iPhone 7 Plus chiếm được tình cảm người dùng Việt

Chỉ còn 1 ngày nữa, iPhone 7 và 7 Plus sẽ chính thức bán ra tại một số thị trường trọng điểm của Apple và ngay lúc này đây, bộ đôi sản phẩm mới của Apple cũng bất ngờ có mặt tại Việt Nam.

Đáng chú ý iPhone 7 Plus đang chiếm được tình cảm của người Việt hơn iPhone 7, nhất là khi hai chiếc iPhone 7 và 7 Plus xuất hiện tại cửa hàng Minh Tuấn Mobile tại TPHCM.

Ông Minh Tuấn, Giám đốc điều hành chuỗi bán lẻ này cho biết, sản phẩm này ông may mắn có được và sẽ để trưng bày tại cửa hàng giúp người dùng có cái nhìn rõ nét nhất về sản phẩm trước khi quyết định mua sắm. Tại cửa hàng của ông,  iPhone 7 Plus đang có số lượng người quan tâm và tìm hiểu rất nhiều trong mấy ngày gần đây. Ông Tuấn lý giải thêm: "iPhone 7 Plus nổi bật với camera kép, là sản phẩm iPhone đầu tiên dùng camera kép từ trước đến nay của Apple. Khác biệt hoàn toàn so với phiên bản cũ trước đó. Bên cạnh đó, pin và màn hình lớn hơn cũng giúp tăng trải nghiệm hơn so với iPhone 7".

Trong khi đó ông Nguyễn Nho Hải, Giám đốc Vietaircargo Logistic, một trong những người dùng Việt đã cầm sản phẩm này lại cho hay: "Phải nói rằng, iPhone 7 Plus rất đẹp, nó hơn hẳn so với các phiên bản trước đó. Điểm gây ấn tượng với tôi là camera kép của máy, trông nổi bật và không đơn điệu như iPhone 7".

Hiện, theo ông Tuấn, iPhone 7 và 7 plus thương mại dự kiến sẽ có mặt ở VN vào ngày 16-9, trùng ngày với việc mở bán chính thức của Apple trên toàn cầu.

* Đến hôm nay, không khó để thấy rằng iPhone 7 và 7 Plus có hình dáng tương tự nhau, khác nhau về kích thước màn hình, lần lượt 4,7 inch và 5,5 inch.  Nhưng thay đổi đáng chú ý ở mặt trước là camera phụ có độ phân giải tăng lên 7 MP và tích hợp thêm loa phát nhạc bên trên. Khi kết hợp loa bên dưới sẽ tạo ra âm thanh nổi.  Phía dưới có thêm nút Home cảm ứng lực thay thế phím Home vật lý trước đây.

Còn ở mặt sau, camera iPhone 7 Plus dùng camera kép, iPhone 7 chỉ dừng lại là camera đơn. Phía cạnh dưới, Apple loại bỏ cổng 3.5 mm và thay vào đó phải dùng chung với cổng Lighning. Đồng thời có thêm dải loa mới, tăng âm lượng cao hơn và chất âm hay hơn phiên bản cũ. Còn ở các cạnh, không có rãnh xung quanh nữa mà thay vào đó được làm thẳng và kín hơn, đồng thời có các ron bảo vệ bên trong. Chính vì vậy, máy có thể kháng nước đạt chuẩn IP67.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kết quả hoạt động của FRT tương đối khả quan qua 6 tháng đầu năm 2021

Doanh thu FPT Retail tăng 24%

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2021, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FRT) ghi nhận doanh thu tăng 24% và lợi nhuận trước thuế tăng 189% so với cùng kỳ năm 2020.

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ