JBL: Loạt sản phẩm tai nghe JBL Quantum

SGGPO
Sự khác biệt đáng kể của JBL Quantum với ưu điểm công nghệ âm thanh đa hướng và theo dõi  chuyển động đầu (head-tracking) được JBL phát triển với mục tiêu đưa người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. 

JBL: Loạt sản phẩm tai nghe JBL Quantum

JBL: Loạt sản phẩm tai nghe JBL Quantum

Công nghệ âm thanh độc quyền JBL QuantumSURROUND™ được tích hợp trên JBL Quantum 400, 600, 800 mang đến khả năng thể hiện hiệu ứng âm thanh đa hướng được JBL phát triển riêng bên cạnh việc vẫn hỗ trợ chuẩn âm thanh đa hướng 7.1 (DTS headphone: X v2.0).

JBL: Loạt sản phẩm tai nghe JBL Quantum ảnh 1 JBL Quantum 800
Micro thu âm cũng được JBL chú trọng với thiết kế boom gắn rời hoặc gạt lên cùng khả năng tối ưu tập trung giọng nói. Vòng xoay cân bằng trò chuyện (game-chat balance) được thiết kế riêng giúp người chơi dễ dàng lựa chọn kênh tiếng để giao tiếp.

QuantumENGINE PC giúp người chơi có thể tùy biến các cài đặt cho tai nghe như chế độ âm thanh, chế độ micro, hiệu ứng đèn RGB,… có thể tạo tới 6 hồ sơ cá nhân riêng biệt cho người sử dụng.

JBL: Loạt sản phẩm tai nghe JBL Quantum ảnh 2 JBL Quantum_300
Những sản phẩm sẽ chính thức mở đặt hàng: Tai nghe gaming Quantum 200 với mức giá 1.390.000 VNĐ; Tai nghe gaming Quantum 300 với mức giá 1.990.000 VNĐ; Tai nghe gaming Quantum 400 với mức giá 2.490.000 VNĐ; Loa gaming Quantum Duo với mức giá 3.990.000VNĐ.
Ngoài ra, những sản phẩm dưới đây sẽ sớm được ra mắt cũng như công bố giá bán chính thức trong thời gian tới: Quantum 50 (in-ear); Quantum 100; Quantum 600 (không dây lossless 2.4Ghz); Quantum 800; Quantum One. 
JBL: Loạt sản phẩm tai nghe JBL Quantum ảnh 3 JBL QUANTUM 600
Được biết, sản phẩm JBL Quantum sẽ được đặt hàng trước Pre - Order từ ngày 6 đến ngày 15-5-2020 và chính thức bán tại tại các đại lý JBL toàn quốc từ ngày 16-5-2020.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung giới thiệu màn hình T55 với độ cong 1000R

Samsung giới thiệu màn hình T55 với độ cong 1000R

Màn hình T55 mới với độ cong 1000R đầu tiên tại Việt Nam mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt hảo tựa như mắt nhìn. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế tối giản với viền mỏng 3 cạnh cùng các chế độ làm việc lẫn chơi game tối ưu.

Câu chuyện công nghệ

Quan tâm quyền riêng tư trực tuyến nhưng sẵn sàng hy sinh dữ liệu riêng tư cho dịch vụ miễn phí

Đa số người dùng bày tỏ mối quan tâm về quyền riêng tư trực tuyến, trong khi một số vẫn sẵn sàng hy sinh dữ liệu riêng tư để nhận dịch vụ miễn phí, đây là điều rút ra từ nghiên cứu của Kaspersky trong chương trình Kaspersky Global Privacy Report 2020 về quan điểm của người dùng đối với quyền riêng tư trực tuyến.

Thị trường - chính sách

Nhiều tập đoàn lớn đầu tư vào Gojek cho thanh toán kỹ thuật số

Hôm nay, 3-6, Gojek, tập đoàn công nghệ hàng đầu Đông Nam Á và nhà tiên phong của mô hình Super App (siêu ứng dụng) và hệ sinh thái tích hợp, ra thông báo về việc Facebook và PayPal đã gia nhập cùng Google, Tencent và nhiều công ty khác để trở thành những nhà đầu tư mới nhất của tập đoàn Gojek.