JBL: Loạt sản phẩm tai nghe JBL Quantum

SGGPO
Sự khác biệt đáng kể của JBL Quantum với ưu điểm công nghệ âm thanh đa hướng và theo dõi  chuyển động đầu (head-tracking) được JBL phát triển với mục tiêu đưa người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. 

JBL: Loạt sản phẩm tai nghe JBL Quantum

JBL: Loạt sản phẩm tai nghe JBL Quantum

Công nghệ âm thanh độc quyền JBL QuantumSURROUND™ được tích hợp trên JBL Quantum 400, 600, 800 mang đến khả năng thể hiện hiệu ứng âm thanh đa hướng được JBL phát triển riêng bên cạnh việc vẫn hỗ trợ chuẩn âm thanh đa hướng 7.1 (DTS headphone: X v2.0).

JBL: Loạt sản phẩm tai nghe JBL Quantum ảnh 1 JBL Quantum 800
Micro thu âm cũng được JBL chú trọng với thiết kế boom gắn rời hoặc gạt lên cùng khả năng tối ưu tập trung giọng nói. Vòng xoay cân bằng trò chuyện (game-chat balance) được thiết kế riêng giúp người chơi dễ dàng lựa chọn kênh tiếng để giao tiếp.

QuantumENGINE PC giúp người chơi có thể tùy biến các cài đặt cho tai nghe như chế độ âm thanh, chế độ micro, hiệu ứng đèn RGB,… có thể tạo tới 6 hồ sơ cá nhân riêng biệt cho người sử dụng.

JBL: Loạt sản phẩm tai nghe JBL Quantum ảnh 2 JBL Quantum_300
Những sản phẩm sẽ chính thức mở đặt hàng: Tai nghe gaming Quantum 200 với mức giá 1.390.000 VNĐ; Tai nghe gaming Quantum 300 với mức giá 1.990.000 VNĐ; Tai nghe gaming Quantum 400 với mức giá 2.490.000 VNĐ; Loa gaming Quantum Duo với mức giá 3.990.000VNĐ.
Ngoài ra, những sản phẩm dưới đây sẽ sớm được ra mắt cũng như công bố giá bán chính thức trong thời gian tới: Quantum 50 (in-ear); Quantum 100; Quantum 600 (không dây lossless 2.4Ghz); Quantum 800; Quantum One. 
JBL: Loạt sản phẩm tai nghe JBL Quantum ảnh 3 JBL QUANTUM 600
Được biết, sản phẩm JBL Quantum sẽ được đặt hàng trước Pre - Order từ ngày 6 đến ngày 15-5-2020 và chính thức bán tại tại các đại lý JBL toàn quốc từ ngày 16-5-2020.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

narzo 50i Prime của realme

realme chính thức ra mắt narzo 50i Prime

realme chính thức giới thiệu đến người dùng toàn cầu dòng điện thoại narzo 50i Prime, đây là sự bổ sung hoàn toàn mới cho dòng narzo series nổi tiếng của hãng.

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.

Thị trường - chính sách

Mọi cải tiến đều hướng vào khách hàng

Thị trường thương mại điện tử (TMĐT) tại Đông Nam Á phát triển mạnh kéo theo những cơ hội vàng tăng trưởng cho ngành chuyển phát nhanh, qua đó nhiều doanh nghiệp chuyển phát nhanh đã chọn cách thức chiến lược dài hạn: “vươn dài” cánh tay dịch vụ, đầu tư chăm sóc trải nghiệm cho khách hàng cuối.

 

" />