Khách sạn Rex Sài Gòn được chứng nhận đủ điều kiện thí điểm tổ chức đón, phục vụ khách du lịch quốc tế

Ngày 15-2-2022, khách sạn Rex Sài Gòn được chứng nhận của Sở Du lịch TPHCM đã đủ điều kiện để thí điểm tổ chức đón, phục vụ khách du lịch quốc tế.

Khách sạn Rex Sài Gòn được chứng nhận đủ điều kiện thí điểm tổ chức đón, phục vụ khách du lịch quốc tế

Với tâm thế luôn chủ động cung cấp dịch vụ và sản phẩm an toàn nhất nhằm đem đến “trải nghiệm an tâm tuyệt đối” dành cho quý khách hàng, các đối tác và toàn thể nhân viên, khách sạn Rex Sài Gòn đã được chứng nhận là điểm đến an toàn và chất lượng đạt chuẩn theo bộ tiêu chí của Thành phố.  

Khách sạn Rex Sài Gòn được chứng nhận đủ điều kiện thí điểm tổ chức đón, phục vụ khách du lịch quốc tế ảnh 1
Khách sạn Rex Sài Gòn luôn ưu tiên bảo vệ sức khỏe khách hàng, thực hiện nghiêm quy tắc 5K của Bộ Y tế "Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế". Tất cả tiện nghi và trang thiết bị tại khách sạn Rex đều được chăm chút vệ sinh kỹ lưỡng, nhân viên làm việc tại các khu vực đều được tiêm vaccine 100% và kiểm tra thân nhiệt trước khi vào làm. Các khu vực hàng hóa và thực phẩm đều tuân thủ quy trình bảo quản vệ sinh nghiêm túc, các dụng cụ chế biến và trình bày món ăn đều được vệ sinh kỹ lưỡng trước khi sử dụng.  
Khách sạn Rex Sài Gòn được chứng nhận đủ điều kiện thí điểm tổ chức đón, phục vụ khách du lịch quốc tế ảnh 2
Khách sạn Rex Sài Gòn được chứng nhận đủ điều kiện thí điểm tổ chức đón, phục vụ khách du lịch quốc tế ảnh 3
Quý khách sẽ hài lòng khi đặt niềm tin vào các sản phẩm và dịch vụ tại khách sạn Rex. Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ phòng ngủ, ẩm thực, tiệc và hội nghị tại khách sạn Rex nhé!
Khách sạn Rex Sài Gòn được chứng nhận đủ điều kiện thí điểm tổ chức đón, phục vụ khách du lịch quốc tế ảnh 4
Khách sạn Rex Sài Gòn được chứng nhận đủ điều kiện thí điểm tổ chức đón, phục vụ khách du lịch quốc tế ảnh 5
*Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn*  

  𝐑𝐄𝐗 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋 𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍 
141 Nguyen Hue Street, District 1, HCMC, Vietnam. 
Hotline: 0917.590.900 
Email: rexhotel@rex.com.vn 
Website: www.rexhotelsaigon.com


Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Saigontourist Group ưu đãi các dịch vụ trong chương trình khuyến mãi quý 4

Saigontourist Group ưu đãi các dịch vụ trong chương trình khuyến mãi quý 4

Trong quý cuối năm 2022, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) dành tặng khách hàng mức ưu đãi lên đến 60% các dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tiệc cưới và hội nghị, áp dụng đồng loạt tại các cơ sở dịch vụ của tập đoàn trên phạm vi toàn quốc. Thời hạn chương trình khuyến mãi từ ngày 1-10 – 31-12-2022.

Thị trường

Giá hàng hóa vẫn neo ở mức cao

Sau nhiều lần điều chỉnh, giá xăng dầu đã quay đầu giảm, tiệm cận với mức trên dưới 22.000 đồng/lít. Tuy nhiên, giá cả nhiều loại hàng hóa tại TPHCM sau khi lập đỉnh mới, nay chỉ giảm nhỏ giọt, thậm chí một số mặt hàng còn tăng.

Địa ốc

Biệt thự bán đảo – Chất sống trải nghiệm của giới tinh hoa toàn cầu

Những căn biệt thự bán đảo với địa thế độc đáo cùng tầm view tuyệt đẹp đã trở thành niềm khao khát của giới tinh hoa từ hàng trăm năm nay. Và tại Việt Nam, MerryLand Quy Nhơn sẽ là địa danh của bộ sưu tập biệt thự bán đảo nghệ thuật, lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ bất động sản hạng sang và siêu sang.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thanh khoản dưới 10.000 tỷ đồng, VN-Index tăng gần 27 điểm

Không thể dửng dưng với xu hướng tăng mạnh phiên thứ 2 của thị trường chứng khoán Mỹ, TTCK Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 5-10 đã tăng rực rỡ giúp VN-Index đã tái lập mốc 1.100 điểm sau khi liên tục phá đáy thời gian qua. 

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

Khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc 11 triệu USD ở An Giang

Ngày 30-9, tại khu Công nghiệp Bình Hòa (xã Bình Hòa, huyện Châu Thành), Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc với tổng diện tích hơn 38.000m2, tổng mức đầu tư gần 11 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế