Khai trương cửa hàng sản phẩm từ thiện Minh Khai

Bộ huy hiệu của nhiều quốc gia được Phó Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Thị Như Thủy (giữa) mua ủng hộ. Ảnh: TR.NG.

(SGGP).- Ngày 31-7, cửa hàng từ thiện Minh Khai chính thức khai trương tại số 201 Nguyễn Thị Minh Khai quận 1, do Hội Chữ thập đỏ TPHCM đảm trách.

Cửa hàng có hàng trăm sản phẩm trang thiết bị do nhiều doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước, các văn nghệ sĩ ký gởi - trao tặng nhằm bán gây quỹ hỗ trợ cho người nghèo.

Một số sản phẩm “độc” tại cửa hàng được nhiều người quan tâm như: bộ nón bảo hiểm (9 cái) có 500 chữ ký của cảnh sát giao thông trên toàn quốc, cây bút bằng gỗ có gần 100 chữ ký của các nhà báo, bộ sưu tập huy hiệu của nhiều quốc gia trên thế giới, bức tranh thủ công khổng lồ do các trẻ cô nhi khuyết tật thực hiện…

Ngay trong ngày khai trương đã có nhiều sở ngành, doanh nghiệp, mạnh thường quân đến mua ủng hộ và tặng thêm hàng trăm sản phẩm khác cho cửa hàng.


TR.NG.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiến tạng con để cứu người

Hiến tạng con để cứu người

Biết con trai không qua khỏi, người mẹ nén đau thương quyết định hiến tạng của con để nối dài sự sống cho những người khác. Hành động của người mẹ khiến bao người cảm phục.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng già mắc bệnh hiểm nghèo

Gia đình ông Nguyễn Văn Ngon (61 tuổi) thuộc diện hộ nghèo ở ấp 2, xã Tân Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Đã vậy, ông Ngon mắc bệnh ung thư gan, còn vợ ông bị lao phổi đã nhiều năm nay khiến gia đình càng thêm kiệt quệ.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện