Khởi tố nghi phạm 71 tuổi giết mẹ vợ và em vợ ở Sóc Trăng

SGGPO

Ngày 9-1, theo Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với nghi phạm Lê Văn Ri (71 tuổi, ngụ TPHCM), về hành vi “Giết người”. 

Nghi phạm Lê Văn Ri là người đã ra tay giết hại cụ bà Nguyễn Thị Năm (79 tuổi) và bà Võ Thị Phượng (45 tuổi), cả 2 cùng ngụ ở xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, vào rạng sáng ngày 6-1.

Khởi tố nghi phạm 71 tuổi giết mẹ vợ và em vợ ở Sóc Trăng ảnh 1 Nghi phạm Lê Văn Ri bị khởi tố và bị tạm giam về hành vi giết người
Sau khi bị công an bắt giữ, nghi phạm Ri khai nhận: Khoảng 10 năm trước, ông tình cờ quen biết và sau đó sinh sống như vợ chồng với bà Võ Thị B. (47 tuổi, là con gái của cụ Nguyễn Thị Năm).

Sống chung với nhau một thời gian dài thì gần đây giữa ông và bà B. thường xảy ra mâu thuẫn và bà B. bỏ nhà đi, nhưng không biết đi đâu. Tức giận vì vợ bỏ nhà biệt tăm nên ông Ri đến nhà bà B. là cụ bà Nguyễn Thị Năm ở xã Trinh Phú, huyện Kế Sách (Sóc Trăng) để tìm, nhưng không gặp.

Tại đây, ông Ri bị bà Phượng (em bà B.) nói lời lẽ nặng nhẹ và tỏ ra xem thường… khiến ông Ri tức giận vì cho rằng mình bị sỉ nhục. Do không kiềm chế được cơn tức giận, nên ông Ri ra chợ huyện Kế Sách (Sóc Trăng) mua một con dao nhọn và giấu vào người.

Đến rạng sáng ngày 6-1, ông bất ngờ xông vào nhà giết bà Năm và bà Phượng, sau đó bỏ trốn về TPHCM…

                                                

NGUYỄN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.