Không phải dzậy

- Thông tin về các “VIP” ở đội banh U.23 sao ngược xuôi tùm lum vậy? Buổi sáng bảo tạm đình chỉ chức vụ huấn luyện viên trưởng, buổi tối vẫn thấy ổng chỉ tay thúc học trò trên sân. Rồi ổng lại bảo “Phía trên Vờ ép ép người ta đang đánh nhau”. Rồi lời đồn bán độ râm ran. Chả biết đường nào mà rờ.

– Chuyện thường mà, việc gì phải rộn. Làng banh xứ mình lúc nào chẳng sẵn đủ thứ lùm xùm, không lộ ra lúc này cũng sẽ xì lúc khác. Banh đá trên sân chỉ là cái cớ cho một số người ngồi trong phòng máy lạnh “đánh cờ”. Mà phàm đã đánh cờ, thế nào chả có chiêu... thí chốt!

– Ra vậy. Thế sao họ cứ lo chí chóe, mà không tập trung sức vô đầu tư ra tấm ra miếng cho làng banh?

– Muốn làm căn cơ, phải nhiều năm mới hái quả. Còn nếu làm nhập nhèm lộn xộn, có thể “hái” nhiều thứ trong một nhiệm kỳ. Bao nhiêu chuyện lộn xộn của chính Vờ ép ép, mãi có xử lý được đâu. Thiếu gì cái chỉ vạch ra rồi để đó!

– Lần này, SEA Games đã nước tới chân, tự nhiên mọi thứ khều ra, là có ý gì?

– Hiểu được chết liền. Chỉ chắc một điều là quyết định nào cũng không có sự đồng thuận của tất cả những ông đang ngồi trên nóc Vờ ép ép. Họ có tuyên bố này kia thì cũng đừng vội tin, vì bao giờ cũng vẫn là “nói dzậy mà không phải dzậy”!

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Đã uống rượu, bia - không lái xe

Sáng 26-11, Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018-2020” và phát động thực hiện năm an toàn giao thông trong thời gian tới trên địa bàn TP. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM.

Quy hoạch

Sự kiện & Bình luận