Kiểm tra, công nhận lại trường mầm non chuẩn quốc gia

(SGGP).- Từ ngày 15-10-2013 đến 30-1-2014, các trường mầm non đã được công nhận chuẩn quốc gia trên địa bàn TPHCM sẽ được kiểm tra, đánh giá và công nhận lại các danh hiệu đạt chuẩn. Đó là một trong những nội dung của văn bản chỉ đạo do Sở GD-ĐT TPHCM vừa ban hành, yêu cầu các phòng GD-ĐT 24 quận, huyện kiểm tra, rà soát lại các trường đã đạt chuẩn quốc gia (mức độ 1, mức độ 2) từ 5 năm trở lên, tính từ ngày ký quyết định công nhận đạt chuẩn.

Sau khi kiểm tra, đánh giá, nếu trường mầm non không giữ vững các điều kiện tương ứng với chuẩn và không phát huy các kết quả đã đạt được, phòng GD-ĐT sẽ có văn bản báo cáo về Sở GD-ĐT để có ý kiến chỉ đạo kịp thời.

THANH THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Gần 82% thí sinh xác nhận nhập học đợt 1

Tính đến 17 giờ ngày 30-9, có 463.440 thí sinh hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống, đạt tỷ lệ 81,7% so với số thí sinh trúng tuyển.

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />