Lãnh án tù vì hành hạ trẻ em

Ngày 29-3, tại phường An Khánh quận 2, TAND quận 2 đã đưa ra xét xử lưu động và tuyên phạt Nguyễn Thị Bích Hoa mức án 3 năm tù giam về tội “Hành hạ người khác”. Ngoài ra bà Hoa còn phải bồi thường 27 triệu đồng cho các nạn nhân.

Vào ngày 22-9-2005, do nghi ngờ người giúp việc là em Thạch Thùy Vương (SN 1993) lấy cắp 100.000 đồng nên bà Hoa dùng dây điện trói em Vương vào cầu thang rồi dùng dây điện đánh và để cho sáp nóng chảy vào người em Vương, làm cho em bị phỏng nặng, bị thương tích 6% vĩnh viễn.

L.T.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một số bị can trong vụ án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Đề nghị truy tố 36 bị can trong vụ án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Quá trình thi công, cả chủ đầu tư, nhà thầu, tư vấn giám sát và các đơn vị liên quan đã không thực hiện đúng quy định về pháp luật xây dựng khiến dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi hư hỏng nhanh chóng khi đưa vào khai thác. Có 36 bị can bị đề nghị truy tố liên quan tới dự án này. 

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 10 bị cáo khác chuẩn bị hầu tòa

Dự kiến, ngày 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong 10 ngày.