Lắp đặt 13 hệ thống máy lọc nước cho các tỉnh ĐBSCL

SGGPO
Thời gian tới, đơn vị sẽ lắp đặt 13 hệ thống máy lọc nước cho các tỉnh ĐBSCL với kinh phí hơn 4,5 tỷ đồng.
Lắp đặt 13 hệ thống máy lọc nước cho các tỉnh ĐBSCL ảnh 1 Trao tặng máy lọc nước ngọt cho người dân sử dụng
Ngày 21-3, tại xã Phú Vang, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre, Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt phối với với Báo Tiền Phong, chính quyền địa phương tổ chức khánh thành và bàn giao máy lọc nước ngọt công suất 15-24 m3/ngày/đêm, với tổng kinh phí đầu tư 350 triệu đồng. Đơn vị này còn tài trợ 10 triệu đồng tiền điện, 20 triệu đồng chi phí bảo trì hệ thống.
Lắp đặt 13 hệ thống máy lọc nước cho các tỉnh ĐBSCL ảnh 2 Thời gian tới sẽ lắp thêm 13 hệ thống máy lọc nước cho các tỉnh ĐBSCL
Thời gian tới, đơn vị sẽ lắp đặt 13 hệ thống máy lọc nước cho các tỉnh ĐBSCL với kinh phí hơn 4,5 tỷ đồng. Công ty còn dành thêm 200 máy công nghiệp và 5.000 máy lọc nước, công suất lọc 12 lít/giờ để hỗ trợ những tổ chức từ thiện, cá nhân tại vùng hạn, mặn khu vực ĐBSCL.

Đây là chương trình phi lợi nhuận nhằm mang lại nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe người dân.

TÍN HUY ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Càng ham càng hố

- Một loạt nhà vườn trồng phong lan trên cả nước đang đứng ngồi không yên vì “hội chứng” lan phi điệp đột biến. Chừng nửa năm trước, cơn sốt lan đột biến bùng lên, kéo nhiều nhà vườn và người chơi lan nhào vô. Họ rất ham, vì loại lan này hiếm và giá rất cao.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn