Lebanon: Nổ bể chứa nhiên liệu, hơn 30 người thương vong

SGGP
Theo The Guardian, một bể chứa nhiên liệu ở thủ đô Beirut của Lebanon đã bốc cháy và phát nổ khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và hơn 30 người bị thương. 

Hiện trường vụ nổ. Ảnh: REUTERS

Hiện trường vụ nổ. Ảnh: REUTERS

Theo lực lượng cứu hỏa, hiện trường vụ nổ là nhà kho của một cửa hàng bán xăng có bể chứa nhiên liệu. Vụ nổ tạo ra các cột khói lớn bốc lên không trung. Hội Chữ thập đỏ Lebanon cho biết, trong số những người thương vong có cả trẻ em.

Theo các nguồn tin an ninh, chủ cửa hàng đã bị bắt. Được biết cửa hàng này còn cung cấp dịch vụ máy phát điện. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây cháy nổ. 

Vụ việc gây hoang mang cho người dân thủ đô Beirut, nơi vừa chứng kiến vụ nổ kinh hoàng ở cảng Beirut hôm 4-8 cướp đi sinh mạng của hơn 200 người và khiến ít nhất 6.500 người bị thương. Sau vụ nổ lại có thêm một vài vụ cháy xảy ra ở cảng Beirut. 

 

HÀ TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nữ hoàng Elizabeth II - Người tạo nên lịch sử

Nữ hoàng Elizabeth II là nguồn sức mạnh mang lại sự tự tin cho Vương quốc Anh trong gần 100 năm. Trị vì trong 70 năm liên tục, Nữ hoàng Elizabeth II là quân vương có thời gian tại vị lâu nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Đấu giá đạo cụ phim James Bond làm từ thiện

Nhằm gây quỹ từ thiện, hai cuộc đấu giá trực tuyến các đạo cụ trong phim James Bond được mở đến hết ngày 5-10, ngày của điệp viên 007. Đây cũng là ngày đánh dấu loạt phim về James Bond tròn 60 năm.
" />