Lenovo ra mắt 2 mẫu laptop ThinkBook 14 và ThinkBook 15 tại Việt Nam

ThinkBook 14 và ThinkBook 15 mới hướng tới người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN). Với hiệu suất, bảo mật và kết nối mạnh mẽ mà khách hàng DNVVN mong muốn cho môi trường làm việc thông minh hơn.

Lenovo ra mắt 2 mẫu laptop ThinkBook 14 và ThinkBook 15 tại Việt Nam

Lenovo ra mắt 2 mẫu laptop ThinkBook 14 và ThinkBook 15 tại Việt Nam

Bộ đôi ThinkBook 14 (14-inch) và ThinkBook 15 (15-inch) được thiết kế với vỏ khung bằng hợp kim nhôm với thiết kế tinh xảo. Cả 2 máy mới được trang bị màn hình FHD IPS, độ sáng lên tới 250 nits cùng viền cạnh màn hình hẹp, cho trải nghiệm màn hình gần tràn viền tinh tế hơn, và hiển thị hình ảnh sắc nét với khả năng tái tạo màu chất lượng cao. Kết hợp với hệ thống loa Dolby Audio

Lenovo ra mắt 2 mẫu laptop ThinkBook 14 và ThinkBook 15 tại Việt Nam  ảnh 1
ThinkBook 14 và 15 sở hữu chip xử lý lên tới Intel® Core™ i7 Gen 10 mới nhất mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, ổ lưu trữ PCIe SSD cùng bộ nhớ trong DDR4 tốc độ cao, dung lượng lớn giúp xử lý dễ dàng mọi tải công việc nặng nhất, thậm chí hiệu năng còn được nâng cao hơn nhờ bộ nhớ Intel® Optane™ Memory H10 với Solid State Storage.

ThinkBook Series là dòng laptop mới được thiết kế dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ với hiệu năng, bảo mật cùng loạt tính năng cấp doanh nghiệp tân tiến, giúp cho nhân viên CNTT yên tâm hơn trong quản trị thiết bị và hệ thống.

ThinkBook được tích hợp giải pháp ThinkShield do Lenovo phát triển, giúp bảo vệ người dùng tối đa:

Smart Power Button: Mở khóa một bước và khởi động máy với nút nguồn thông minh  được tích hợp đầu đọc vân tay.

ThinkShutter: Đảm bảo tính riêng tư của webcam với nắp che camera.

Vantage Wi-Fi Security: Tiến hành phân tích rủi ro của các mạng Wi-Fi và cảnh báo người dùng những trường hợp đáng ngờ.

TPM 2.0 (firmware): Cho phép mã hóa ổ đĩa qua Windows 10 Bitlocker để đảm bảo dữ liệu kinh doanh an toàn.

Hơn nữa, người dùng ThinkBook mới có thể trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi Skype for Business ngay lập tức với hotkey, giúp cho tương tác nhóm khi làm việc trở nên dễ dàng hơn với sự hổ trợ của tùy chọn Wi-Fi 6, người dùng hoàn toàn yên tâm khi làm việc trong môi trường đám mây luôn luôn kết nối.
Lenovo ra mắt 2 mẫu laptop ThinkBook 14 và ThinkBook 15 tại Việt Nam  ảnh 2
Theo thông tin từ nhà sản xuất cho biết Lenovo ThinkBook 14 và 15 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 11-2019 với giá khởi điểm lần lượt là 11.990.000 VND và 12.290.000 VND. Cả 2 máy đều có chế độ bảo hành tận nơi 1 năm đi kèm dịch vụ Lenovo Premier Support (gói dịch vụ cao cấp).

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.

Thị trường - chính sách

F.Studio by FPT nâng cấp thành Super Center

Năm 2022, F.Studio by FPT bước sang năm thứ 10 trên hành trình phục vụ người dùng Apple tại Việt Nam và nhân dịp này, F.Studio by FPT nâng cấp cửa hàng thành các “Super Center" - nơi trải nghiệm Apple đẳng cấp.
" />