Lenovo ra mắt thiết bị cộng tác thông minh ThinkSmart One

SGGPO
Hôm nay, Lenovo ra mắt thiết bị cộng tác thông minh ThinkSmart One hoàn toàn mới được thiết kế dành cho các phòng họp vừa và nhỏ hay không gian văn phòng tại nhà.

ThinkSmart One hoàn toàn mới dành cho các phòng họp vừa và nhỏ

ThinkSmart One hoàn toàn mới dành cho các phòng họp vừa và nhỏ

ThinkSmart One All-in-one (AIO) là thiết bị đầu tiên trên thế giới chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows 10 IoT Enterprise và được vận hành mạnh mẽ bởi bộ xử lý Intel Core Gen 11 tích hợp với công nghệ vPro.

Với 8 dải micrô cùng khả năng khử tiếng vọng và ồn, loa stereo 15W và một camera tích hợp có độ phân giải cao với trường nhìn rộng, ThinkSmart One sẽ mang đến một trải nghiệm âm thanh – hình ảnh tuyệt vời nhằm hỗ trợ các ứng dụng họp video quen thuộc như Microsoft Teams Rooms hoặc Zoom Rooms2.

Lenovo ra mắt thiết bị cộng tác thông minh ThinkSmart One ảnh 1
Không chỉ vậy, người dùng còn có thể dễ dàng cài đặt, quản lý và tùy chỉnh ThinkSmart One thông qua ThinkSmart Manager3 và sở hữu các cấp độ bảo mật nâng cao với Intel vPro và hệ điều hành Windows 10 IoT Enterprise. Thiết bị AIO này cũng bao gồm màn hình điều khiển cảm ứng 10,1” ThinkSmart Controller thuộc bộ công cụ Core room để điều khiển các cuộc họp một cách đơn giản và dễ dàng.
Lenovo ra mắt thiết bị cộng tác thông minh ThinkSmart One ảnh 2
Shannon MacKay, Tổng Giám đốc mảng Kinh doanh Cộng tác Thông minh Toàn cầu, Lenovo, cho biết: “Giải quyết các thách thức cộng tác kết hợp (hybrid) không chỉ là vấn đề cần nhìn và nghe rõ ràng hơn. Công nghệ phải mang lại trải nghiệm trực tiếp, tự nhiên giữa các tương tác ảo và cung cấp trải nghiệm đó một cách bình đẳng tới những người tham gia. ThinkSmart One mang đến phương thức cộng tác thông minh thúc đẩy sự sáng tạo thông qua công nghệ toàn diện, công bằng và liền mạch”.

Cũng như tất cả các sản phẩm Lenovo ThinkSmart, ThinkSmart One có ba năm bảo hành cao cấp theo gói Premier Support4 của Lenovo với hỗ trợ của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp 24/24, 365 ngày/năm. Gói dịch vụ này cũng bao gồm một năm sử dụng phần mềm và dịch vụ giá trị gia tăng của Lenovo:

Dịch vụ ThinkSmart Professional Services5: Bảo trì năm đầu sẽ giúp các bộ phận CNTT thiết lập từng bộ kit, cấu hình và tích hợp với các nền tảng truyền thông hợp nhất (UC) có sẵn; và một hợp đồng bảo trì một năm có thể gia hạn, trong đó bao gồm tùy chọn triển khai lại không gian họp mới nếu yêu cầu.

ThinkSmart Manager Premium2 là bộ phần mềm quản lý cộng tác của Lenovo. Để duy trì cộng tác hiệu quả thì công nghệ luôn cần được kết nối và dễ sử dụng. ThinkSmart Manager Premium giúp các phòng ban CNTT định cấu hình, kiểm soát và quản lý toàn bộ danh mục các giải pháp ThinkSmart từ một giao diện trực quan duy nhất.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Oppo Reno9 Pro+ màu Xanh bạc hà đặc biệt

Oppo Reno 9 với cấu hình "khủng" đã chính thức ra mắt ​

Oppo đã công bố bộ ba điện thoại thông minh Oppo Reno 9, trong đó Reno 9 tiêu chuẩn được tích hợp chip Snapdragon 778G, phiên bản Reno 9 Pro cao cấp hơn chạy trên chip Dimensity 8100 và Reno 9 Pro+ mạnh mẽ nhất với chip Snapdragon 8+ Gen 1 và 3 camera sau…

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Hành trình Long Châu đạt mốc 1.000 nhà thuốc

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam, FPT Long Châu đã đánh dấu sự phát triển lớn mạnh khi chính thức đạt mốc 1.000 nhà thuốc vào tháng 12-2022, trở thành hệ thống bán lẻ dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam phủ khắp 63 tỉnh thành và luôn dẫn đầu trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.