Lượng hàng về chợ đầu mối Thủ Đức tăng gấp 5 lần

(SGGP).- ông Lê Chí Hiếu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức cho biết, sau 3 năm đưa chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức vào hoạt động, chợ đã đón nhận 1.000 tiểu thương vào kinh doanh, lượng hàng về chợ đã đạt 2.000 tấn/ngày, tăng gấp 5 lần so với thời điểm trước đó.

Vào tháng 12 tới, công ty sẽ tiến hành xây dựng giai đoạn 2 của chợ, với tổng diện tích trên 2ha, gồm nhà lồng chợ B, diện tích xây dựng là 12.078m2, có 280 ô vựa dùng để kinh doanh ngành hàng hoa, rau củ và trái cây; nhà lồng chợ C, diện tích 6.356m2 gồm 28 ô vựa dùng để kinh doanh thủy hải sản.

Theo đó, các hạng mục khác cũng sẽ đồng loạt khởi công như khu bến thuyền, khu dịch vụ kho lạnh, kho mát, khu nhà nghỉ, khu trung tâm hành chính – ngân hàng… Dự kiến giai đoạn 2 sẽ hoàn thành trong năm 2007.

TH.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Thị trường

Đồng Nai: Giá thực phẩm thiết yếu tăng mạnh

Sáng 24-7, anh Hoàng Văn Dung, một thương lái chuyên cung cấp sỉ các loại thực phẩm tại phường Long Bình, TP Biên Hòa, cho biết, kể từ khi Đồng Nai thực hiện quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thì giá cả các mặt hàng thiết yếu đều tăng 15-20% so với trước khi thực hiện giãn cách xã hội.

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế