Maxi Talk 888 siêu tiết kiệm chỉ 1.000 đồng/ngày

Gói cước Maxi Talk 888 siêu tiết kiệm từ Vietnamobile chỉ 1.000 đồng/ngày cho trải nghiệm thoải mái chuyện trò.

Vietnamobile đã đưa ra sản phẩm siêu tiết kiệm Maxi Talk 888, cho phép người dùng thoải mái trò chuyện cùng bạn bè và người thân chỉ với 1.000 đồng/ngày. 

Đơn giản, chỉ cần nạp thẻ đầu tiên 10.000 đồng và người dùng được thoải mái “tám chuyện cả ngày”. Ưu đãi này sẽ kéo dài trong vòng 30 ngày bắt đầu từ ngày đăng kí, chỉ với duy nhất 1.000d đồng/ngày. Để đăng ký, khách hàng chỉ cần bấm *888#OK.

Tổng Giám Đốc của Vietnamobile Elizabete Fong cho biết: “Gói cước Maxi Talk độc đáo của chúng tôi đã rất phổ biến và được ưa chuộng từ khi ra mắt. Và bây giờ gói cước Maxi Talk 888 ra đời – dành riêng cho các khách hàng mới của Vietnamobile, đáp ứng nhu cầu kết nối và trò chuyện ngày càng tăng cao của khách hàng. Chỉ với 1,000đồng/ngày, bạn có thể thoải mái tám chuyện hàng ngày.”

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 MobiFone với nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng

MobiFone và VinaPhone hỗ trợ thuê bao mùa dịch

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và Tập đoàn VNPT- VinaPhone tiếp tục thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng bằng các gói hỗ trợ dịch vụ viễn thông trong giai đoạn dịch Covid-19.

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ