Maxi Talk 888 siêu tiết kiệm chỉ 1.000 đồng/ngày

Gói cước Maxi Talk 888 siêu tiết kiệm từ Vietnamobile chỉ 1.000 đồng/ngày cho trải nghiệm thoải mái chuyện trò.

Vietnamobile đã đưa ra sản phẩm siêu tiết kiệm Maxi Talk 888, cho phép người dùng thoải mái trò chuyện cùng bạn bè và người thân chỉ với 1.000 đồng/ngày. 

Đơn giản, chỉ cần nạp thẻ đầu tiên 10.000 đồng và người dùng được thoải mái “tám chuyện cả ngày”. Ưu đãi này sẽ kéo dài trong vòng 30 ngày bắt đầu từ ngày đăng kí, chỉ với duy nhất 1.000d đồng/ngày. Để đăng ký, khách hàng chỉ cần bấm *888#OK.

Tổng Giám Đốc của Vietnamobile Elizabete Fong cho biết: “Gói cước Maxi Talk độc đáo của chúng tôi đã rất phổ biến và được ưa chuộng từ khi ra mắt. Và bây giờ gói cước Maxi Talk 888 ra đời – dành riêng cho các khách hàng mới của Vietnamobile, đáp ứng nhu cầu kết nối và trò chuyện ngày càng tăng cao của khách hàng. Chỉ với 1,000đồng/ngày, bạn có thể thoải mái tám chuyện hàng ngày.”

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Trẻ em tìm kiếm gì trên mạng trong năm 2020-2021?

Nghiên cứu mới về việc bảo đảm an toàn cho trẻ em trên mạng Kaspersky Safe Kids cho thấy trong năm qua, trẻ em quan tâm nhiều hơn đến các hạng mục "phần mềm, âm thanh và video" và "thương mại điện tử", trong khi "phương tiện truyền thông internet" và ''trò chơi máy tính" được quan tâm ít hơn.