Máy bay chở khách Nhật Bản hạ cánh khẩn cấp ở Honolulu

Ngày 9-3, một máy bay của Hãng hàng không Nhật Bản (Japan Airlines) trên đường tới thành phố San Francisco, bang California của Mỹ đã phải hạ cánh khẩn cấp ở Sân bay quốc tế Honolulu do động cơ máy bay bị trục trặc.

Văn phòng quản lý sân bay cho biết máy bay Boeing 787 đã hạ cánh an toàn vào khoảng 13 giờ chiều 8-3 (giờ địa phương). Theo người phát ngôn của Japan Airlines, Yang Jian đồng hồ ở buồng lái máy bay báo động cơ máy bay bị trục trặc do áp lực dầu ở một động cơ giảm và máy bay buộc phải hạ cánh khẩn cấp.
 
Toàn bộ 160 hành khách và 11 thành viên phi hành đoàn đều an toàn.

TTX

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh: SGGP

Dịch Covid-19 khó kết thúc trong 6 tháng tới

Hãng tin Bloomberg dẫn ý kiến của các nhà khoa học cho rằng khác với những đại dịch trước đây, Covid-19 sẽ không thể kết thúc trong vòng 6 tháng tới, mà cần nhiều thời gian hơn, dù rằng nhiều nước đã nhanh chóng triển khai chương trình tiêm vaccine.

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Chiến dịch tranh cử khó khăn

Trong bối cảnh tỷ lệ ủng hộ sụt giảm mạnh chỉ 5 tuần trước bầu cử Quốc hội, những người đứng đầu Liên minh Dân chủ/Xã hội Cơ đốc giáo (CDU/CSU) của Đức ngày 21-8 đã tổ chức một sự kiện đáng chú ý tại Trung tâm Tempodrom ở thủ đô Berlin nhằm thu hút sự ủng hộ của cử tri dành cho ứng cử viên thủ tướng chung của liên đảng: Chủ tịch CDU đồng thời là Thủ hiến bang Nordrhein-Westfalen, ông Armin Laschet.

Chuyện đó đây

Xét nghiệm máu phát hiện sớm ung thư

Cơ quan dịch vụ y tế công (NHS) của Anh vừa bắt đầu tiến hành cuộc thử nghiệm lớn nhất thế giới đối với phương pháp xét nghiệm máu Galleri của Công ty công nghệ sinh học Grail. Đây là phương pháp xét nghiệm có khả năng phát hiện sớm hơn 50 bệnh ung thư trước khi triệu chứng bệnh xuất hiện.