Minh Tuấn Mobile ghi dấu ấn qua giá bán iPhone 14 ​

SGGPO
Cùng với những nhà phân phối iPhone chính hãng khác, 0 giờ ngày 14-10 tới đây, các mẫu iPhone 14 chính hãng VN/A sẽ được Minh Tuấn Mobile chính thức giao đến tay khách hàng đã đặt trước.

Minh Tuấn Mobile chính thức giao Phone 14 chính hãng vào lúc 0h ngày 14-10

Minh Tuấn Mobile chính thức giao Phone 14 chính hãng vào lúc 0h ngày 14-10

Được biết, hệ thống Minh Tuấn Mobile cũng đã công bố chương trình đăng ký để lại thông tin về iPhone 14 Series VN/A với nhiều ưu đãi giá trị cho người dùng Việt.

Cụ thể, khi tham gia đăng ký để lại thông tin tại website Minh Tuấn Mobile, khách hàng sẽ trở thành một trong những người sở hữu iPhone 14 Series VN/A sớm nhất, và còn nhận được Bộ quà tặng lên đến nhiều triệu đồng, giảm giá thêm 1 triệu đồng khi thanh toán qua BIDV, hỗ trợ trả góp 0%, hỗ trợ thu cũ - đổi mới lên tới 95% giá trị máy...

Minh Tuấn Mobile ghi dấu ấn qua giá bán iPhone 14  ​ ảnh 1
Bên cạnh đó, những năm qua Minh Tuấn Mobile luôn ghi dấu ấn với giá bán iPhone tốt nhất thị trường. Việc đặt hàng iPhone 14 Series VN/A tại Minh Tuấn Mobile, không khó đoán, là lựa chọn của phần đông người dùng.
Ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Minh Tuấn Mobile, Đại lý ủy quyền chính thức của Apple (AAR) tại Việt Nam - cho biết: "Năm nay, Apple đã điều chỉnh thời điểm mở bán iPhone 14 Series VN/A sớm hơn so với iPhone 13 Series năm ngoái. Điều này sẽ giúp người dùng sở hữu sản phẩm sớm hơn nhiều ngày so với dự kiến ban đầu; đồng thời, đây cũng là tín hiệu chứng minh rằng "táo khuyết" đang dành nhiều sự ưu ái cho thị trường Việt Nam".

Ngoài việc được mở bán sớm hơn gần 2 tuần so với iPhone 13 Series năm ngoái và sớm hơn dự kiến của người dùng, iPhone 14 Series cũng được mở bán đồng loạt cả 4 mẫu máy tại Việt Nam từ ngày 14-10. Đây là điều khác biệt bởi ở các thị trường trọng điểm, Apple đều chia thành 2 đợt mở bán như đã thông báo từ sự kiện Far Out.

Minh Tuấn Mobile ghi dấu ấn qua giá bán iPhone 14  ​ ảnh 2
Minh Tuấn Mobile ghi dấu ấn qua giá bán iPhone 14  ​ ảnh 3
Theo ghi nhận từ hệ thống Minh Tuấn Mobile, lượng khách hàng quan tâm đến iPhone 14 Series chính hãng VN/A năm nay tăng cao vượt hơn rất nhiều so với iPhone 13 Series năm ngoái. Điều này không chỉ chứng tỏ sức hút của các sản phẩm Apple với người dùng, mà còn cho thấy tín hiệu sôi động của thị trường…

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Tân binh realme C30s giá chỉ từ 2,49 triệu đồng

realme chính thức trình làng realme C30s thuộc dòng C-series sở hữu mở khóa vân tay cạnh viền cao cấp, cùng màn hình lớn LCD 6.5 inch, viên pin khủng 5000mAh trong ngoại hình thời thượng với giá chưa đến chỉ 2,5 triệu đồng.

Câu chuyện công nghệ

MoMo trình diễn, giới thiệu công nghệ AI tại Ngày hội AI Việt Nam 2022 ​

Lần đầu tiên MoMo tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), đang được tổ chức tại Hà Nội và đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.
" />