Mở nhà sách quy mô 50.000 bản tại Bạc Liêu

(SGGP).- Sáng 27-5, tại lầu 1 Siêu thị Co.op Mart Bạc Liêu (số 7 đường Trần Huỳnh, phường 7, TP Bạc Liêu), Công ty cổ phần Phát hành sách TPHCM (Fahasa) đã khai trương Nhà sách Fahasa Bạc Liêu.

Nhà sách có tổng diện tích hơn 300m², trưng bày và giới thiệu cùng lúc hơn 50.000 bản sách quốc văn và ngoại văn các loại, cùng với 5.000 các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm cao cấp… với tổng mức đầu tư khoảng 5 tỷ đồng. Ngoài ra, nhà sách còn có các khu vực dành riêng cho bạn đọc đến đọc sách tại chỗ với nhiều đầu sách mới, nổi tiếng hiện nay.

Từ nay đến cuối tháng 6, nhà sách tổ chức nhiều hoạt động giảm giá từ 10% đến 50% sách, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học sinh, hàng lưu niệm; giảm giá 10% dành cho các tựa sách ngoại văn thuộc các nhà xuất bản nước ngoài nổi tiếng như: Oxford, Macmillan, Cambridge, Pearson, Cengage, Efuture…

Trong ngày khai trương, Fahasa đã trao tặng 60 phần quà cho trẻ em nghèo tại địa phương.

TƯỜNG VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lan tỏa sự lạc quan

Từ ngày 4 đến 8-12, Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM triển lãm tranh của 6 họa sĩ: Hoàng Võ (Võ Hoàng Nhựt), Lê Hải Triều, Thái Vĩnh Thành, ZdungNguyen (Nguyễn Anh Dũng), Nguyễn Tấn Vĩ (Nguyễn Dân) và Võ Nguyên Thư. 

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sáng tác

Sân ga mùa xuân

Quán nằm quay mặt vào ga. Mùa này chuyến tàu nào đi qua cũng bỏ lại chút ảm đạm, lạnh lẽo trên từng bước chân người lên lên, xuống xuống.