MobiFone cung cấp gói cước Video Data

(SGGPO).- Hôm nay 19-1, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chính thức cung cấp gói cước Video Data. Đây là gói cước data không giới hạn dung lượng cho các thuê bao di động MobiFone truy cập Youtube, FPT Play trên điện thoại di động, smartphone và tablet.

Khi lựa chọn gói cước Video Data, người dùng có thể thoải mái xem Video trên Youtube, FPTplay mà không bị giới hạn tốc độ đường truyền ngay cả khi gói cước 3G đã hết dung lượng tốc độ cao.

Cụ thể, với gói cước ngày: 10.000 đồng/ngày, khách hàng có 2 GB dữ liệu dung lượng tốc độ cao để truy cập Youtube, ứng dụng FPT Play từ 7 giờ  đến trước 24 giờ và truy cập không giới hạn dung lượng tốc độ cao Youtube, ứng dụng FPT Play từ 0 giờ đến trước 7 giờ.

Gói cước tháng: với 50.000 đồng/tháng, khách hàng có 15 GB dữ liệu để truy cập Youtube, ứng dụng FPT Play từ 7 giờ đến trước 24 giờ và truy cập không giới hạn dung lượng tốc độ cao Youtube, ứng dụng FPT Play từ 0 giờ đến trước 7 giờ. Ngoài ra khách hàng còn được cộng 400 MB vào tài khoản dung lượng tốc độ cao của gói Mobile Internet khách hàng đang sử dụng.

Và gói Combo: với 130.000 đồng/tháng, khách hàng có thể truy cập Không giới hạn dung lượng tốc độ cao vào Youtube và ứng dụng FPT Play. Ngoài ra khách hàng còn được cộng 2GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập các nội dung Internet ngoài Youtube và FPT Play.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chia sẻ: “Sự phát triển không ngừng của các dòng smartphone cùng với thói quen thường xuyên xem video làm cho dung lượng gói cước 3G của khách hàng hết nhanh hơn. Với các gói cước Video Data, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ video trên nền tảng 3G của MobiFone một cách trọn vẹn hơn. MobiFone luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hữu ích, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng”.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gojek hiện đang kết nối hàng triệu người dùng tại TPHCM và Hà Nội

Gojek cán mốc 200.000 đối tác tài xế

Hôm nay 20-4, Gojek - nền tảng dịch vụ di động theo yêu cầu hàng đầu khu vực Đông Nam Á công bố đã cán mốc 200.000 đối tác tài xế xe mô tô hai bánh tại Việt Nam.

Sản phẩm công nghệ

realme 8 và realme 8 Pro được bán ra tại Việt Nam

Với hai dòng sản phẩm realme 8 và realme 8 Pro mới, realme kỳ vọng sẽ tiếp tục gây “bão” sau thành công của hơn 33.000.000 sản phẩm thuộc dòng realme số đã được các khách hàng trên toàn cầu. 

Câu chuyện công nghệ

Hơn 1 tỷ đồng với nhiều hạng mục giải thưởng hấp dẫn cho cuộc thi Solve For Tomorrow

Solve For Tomorrow là cuộc thi do Samsung toàn cầu khởi xướng từ năm 2010. Riêng tại Việt Nam, dù mới chỉ bắt đầu được tổ chức từ năm 2019, nhưng Solve for Tomorrow đã thu hút được đông đảo giới trẻ tham gia và trở thành một sân chơi hấp dẫn và bổ ích dành cho đối tượng học sinh THCS và THPT trên toàn quốc (từ 12-18 tuổi).