Mobiistar rộn ràng đón Tết

Với mong muốn chia sẻ khó khăn ấy một cách thiết thực, thương hiệu điện thoại Việt Mobiistar phối hợp cùng nhà bán lẻ FPT Shop đã dành tặng 250 suất vé cho 250 khách hàng đầu tiên chọn mua sản phẩm của Mobiistar trực tiếp tại FPT Shop.

Theo đó, từ nay đến 28-2-2017, dù mua bất kì dòng smartphone nào của hãng, 250 khách hàng trúng rút thăm may mắn đầu tiên sẽ được đội ngũ bán lẻ tại FPTShop trao tặng vé xe về quê miễn phí ngay tại cửa hàng.

Với chương trình:“Đổi smartphone mới, đón Tết phơi phới” vào dịp đầu năm mới, dù đơn giản chỉ mong muốn “lên đời” smartphone hay là món quà dành tặng cho người thân trong gia đình, người dùng có thể đổi bất kì dòng máy cũ nào sang hai dòng sản phẩm mới ra mắt của hãng: Prime X1 và LAI Zumbo J 2017 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Một điều cần lưu ý nhỏ là khi đăng kí đổi smartphone với dòng máy hiện có bất kì dù đã cũ hay bị hư hại tại điểm bán, người dùng chỉ cần có số IMEI là sẽ được “lì xì” ngay 700.000 đồng đồng khi đổi sang máy Prime X1 và 400.000 đồng khi đổi sang LAI Zumbo J 2017. Để tham dự chương trình, người dùng sẽ truy cập đăng ký tại:http://tetladetrove.mobiistar.vn/doi-may  sau đó tiến hành đổi máy tại các hệ thống Viễn Thông A,  Fpt shop, đại lý và các showroom của Mobiistar. Chương trình bắt đầu từ ngày 5.1 đến hết ngày 28-2.

Không chỉ thế, mỗi năm Tết đến, cây Lì Xì trên Fanpage Mobiistar lại nở rộ đầy lộc và hoa mai hút mắt, thu hút đông đảo người dùng tham gia rút lì xì. Dù là phong tục “truyền thống” nhưng vẫn chưa bao giờ “hạ nhiệt” với những người dùng lâu năm của hãng. Chỉ với thao tác bốc lì xì đơn giản, người chơi dễ dàng nhận “lộc” đầu năm của Mobiistar với những phần quà hấp dẫn. Chương trình sẽ diễn ra từ 23.1 đến 9.2, chi tiết tại http://tetladetrove.mobiistar.vn/

 Đối với người dùng lâu năm của Mobiistar, câu chuyện "Tết là để trở về" với đoạn clip của hãng chỉ mới là bước đầu cho hành trình đón Tết. Bên cạnh lan truyền thông điệp và tặng vé về quê đón Tết cho số lượng người dùng nhất định, năm nay, Mobiistar tiếp tục tri ân người dùng với hoạt động đổi máy có chi phí hỗ trợ gần 700 nghìn đồng cùng trò chơi Lì Xì Tết trên Fanpage Mobiistar.


KIM THANH

Mobiistar rộn ràng đón Tết ảnh 3

Các tin, bài viết khác

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Nokia C30 pin lớn, màn hình to

HMD Mobile Việt Nam đã giới thiệu Nokia C30, sản phẩm mới nhất trong C-series với dung lượng pin 6000mAh, màn hình 6,82”, Android 11 (phiên bản Go), đồng thời hãng này cũng bổ sung Nokia C20 phiên bản 2 với bộ nhớ trong 16GB vào danh mục smartphone phân khúc phổ thông.

Câu chuyện công nghệ