Một CSGT đường thủy mất tích khi tuần tra trên sông Hậu

SGGPO

Trên đường tuần tra trên sông Hậu, 3 cảnh sát giao thông (CSGT) đường thủy tỉnh Vĩnh Long va chạm với sà lan khiến ca nô bị lật úp, 1 chiến sĩ bị mất tích.

Một CSGT đường thủy mất tích khi tuần tra trên sông Hậu ảnh 1 Chiếc ca nô chở tổ tuần tra bị lật úp trên sông Hậu đã được trục vớt

Ngày 6-1, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, các lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm một cán bộ CSGT bị mất tích trên sông Hậu trong lúc làm nhiệm vụ.

Thông tin ban đầu, vào tối 5-1, tổ tuần tra công tác gồm 3 cán bộ CSGT đường thủy (thuộc Công an tỉnh Vĩnh Long) điều khiển ca nô ở địa phận thị xã Bình Minh ra sông Hậu để tuần tra.

Trên đường đi tuần tra trên sông Hậu, ca nô của tổ công tác đã va chạm với 1 sà lan, khiến phương tiện bị lật úp. Do nước chảy siết, đại úy N.T.X. rơi xuống sông Hậu mất tích, 2 người còn lại trong tổ công tác may mắn bám vào ca nô và được cứu vớt kịp thời.

Đến chiều ngày 6-1, ông Lữ Quang Ngời, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long đã đến hiện trường để chỉ đạo, động viên các lực lượng chức năng nỗ lực tổ chức công tác tìm kiếm, cứu nạn.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi phát biểu tại tổ. Ảnh: VIỆT DŨNG

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Sắp tới người dân trở lại TPHCM sẽ có chỗ ở tốt hơn

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi cho biết, thành phố không chỉ tập trung cho các giải pháp phục hồi kinh tế mà còn tập trung chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho người dân. Đồng thời cải tạo nhà trọ, xây nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp, người dân sống trong các khu nhà trọ, khu dân cư chật chội.

Bút Sài Gòn

Cùng lớn mạnh

- Chợ và các siêu thị nhỏ đã dần mở lại nhiều hơn khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Tuy vậy, người xách giỏ đi chợ khá thưa so với trước, nghĩa là lượng thực phẩm bán qua kênh truyền thống ít đi. Điều này là do sự dè dặt của người tiêu dùng để giữ an toàn, hay vì nguyên nhân khác?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: