Một người tử vong vì kiệt sức sau khi cứu người tắm biển

SGGPO

Dũng cảm nhảy xuống biển cứu người, một người dân ở Phú Quốc (Kiên Giang) bị sóng đánh kiệt sức, mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng vẫn không qua khỏi.

Tin liên quan

Một người tử vong vì kiệt sức sau khi cứu người tắm biển ảnh 1 Người dân địa phương tham gia cứu hộ đưa nhóm 5 du khách vào bờ an toàn. Ảnh cắt clip do bạn đọc cung cấp

Sáng 18-8, ông Võ Thành Dũng, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế TP Phú Quốc (Kiên Giang) xác nhận, nơi này vừa tiếp nhận cấp cứu ông Nguyễn Văn Th. (56 tuổi, ngụ TP Phú Quốc) bị đuối nước sau khi nỗ lực cứu nhóm du khách tắm biển.

Trước đó, vào lúc chiều muộn ngày 17-8, tại khu vực biển Bãi Trường, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, có 5 du khách đang tắm biển thì bị sóng cuốn ra xa (trong đó có 3 người lớn và 2 trẻ em).

Nghe tiếng kêu cứu, nhiều người đứng trên bờ đã lao xuống biển để cứu người, trong đó có ông Th. Khi bơi ra chỗ các nạn nhân, do sóng lớn liên tục dồn dập khiến ông Th. bị đuối sức, dù được đưa đi cấp cứu nhưng ông Th. không qua khỏi. 

*Trước đó, vào khoảng cuối tháng 6, tại khu vực biển Bãi Trường, Trung tá Bùi Văn Nhiên, nhân viên Phòng Chính trị Nhà máy Z195 - Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng cũng đã hi sinh khi tham gia cứu người bị đuối nước do bị kiệt sức. 

QUỐC BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Dám bay xa

- Mấy năm trước, một doanh nghiệp viễn thông hàng đầu xứ mình đã bắt đầu thành công khi đầu tư ở châu Phi, Mỹ Latinh… Nhưng không lẽ chỉ có mỗi một doanh nghiệp lớn là điểm sáng?

Giao thông - Đô thị

Ngày 7-10, BOT Cai Lậy thu phí chính thức nhưng chưa xác định thời hạn thu phí hoàn vốn

Ngày 5-10, UBND tỉnh Tiền Giang phối hợp với Cục Quản lý Đường bộ (QLĐB) Việt Nam tổ chức buổi họp báo thông tin về Dự án Đầu tư xây dựng công trình Quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) và tăng cường mặt đường đoạn từ km 1987+560 đến km 2014+000 (BOT Cai Lậy) chuẩn bị thu phí chính thức.

Quy hoạch

Tin buồn