Mỹ: Nổ súng tại bang Maryland, 3 người thiệt mạng

SGGP
Ngày 18-10, có 3 người thiệt mạng và 2 người bị thương trong vụ nổ súng tại một khu nhà văn phòng gần một công viên ở hạt Harford bang Maryland (Mỹ).

Hiện trường vụ nổ súng ở bang Maryland làm 3 người thiệt mạng. Ảnh: cnn.com

Hiện trường vụ nổ súng ở bang Maryland làm 3 người thiệt mạng. Ảnh: cnn.com

Hãng tin AP dẫn lời cảnh sát trưởng bang Maryland cho hay cả 5 nạn nhân đều được cho là nhân viên của công ty cung cấp đá granit địa phương, nơi xảy ra vụ nổ súng. Tuy nhiên, thủ phạm đã tẩu thoát trên một ô tô Chevrolet Arcadia màu đen, mang biển số bang Delaware.
Hãng tin CNN dẫn lời văn phòng cảnh sát trưởng hạt Harford cho biết nghi phạm vụ nổ súng là người đàn ông tên Radeed Labeeb Prince, 37 tuổi. Nghi phạm có liên quan tới ngành kinh doanh đá granit nhưng chưa xác định được rõ chi tiết.
Một số trường học trong khu vực đã được phong tỏa, sinh viên được yêu cầu ở trong các tòa nhà và không có hoạt động nào diễn ra bên ngoài.

HẠNH XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tàu sân bay USS Ronald Reagan của Hải quân Mỹ. Ảnh: REUTERS

Nhóm tàu sân bay Mỹ tiến vào Biển Đông

Hải quân Mỹ ngày 15-6 thông báo, nhóm tác chiến tàu sân bay Mỹ do tàu sân bay chạy bằng năng lượng hạt nhân USS Ronald Reagan dẫn đầu đã đi vào Biển Đông hôm 14-6 như một phần trong nhiệm vụ thường kỳ của mình.

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây

Australia chế tạo tim nhân tạo hoạt động hoàn chỉnh

Các nhà nghiên cứu tại Trường Đại học Monash cùng các kỹ sư từ Công ty BiVACOR của Australia hợp tác chế tạo trái tim nhân tạo hoạt động hoàn chỉnh đầu tiên trên thế giới, mở ra cơ hội cho những người mong chờ được cấy ghép tim.