Mỹ: Nổ súng tại trường học bang Michigan, ít nhất 9 người thương vong

SGGPO

Giới chức Mỹ cho biết đã bắt giữ nghi phạm là học sinh 15 tuổi trong vụ nổ súng tại một trường trung học gần thành phố Detroit, bang Michigan.

 

Xe cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng. Nguồn: NBCNEWS

Xe cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng. Nguồn: NBCNEWS

Cảnh sát Mỹ ngày 30-11-2021 cho biết nổ súng đã xảy ra tại một trường trung học gần thành phố Detroit, bang Michigan, làm ít nhất 3 học sinh thiệt mạng và 6 người bị thương, trong đó có một giáo viên.

Mỹ: Nổ súng tại trường học bang Michigan, ít nhất 9 người thương vong ảnh 1 Vụ xả súng diễn ra tại trường Trung học Oxford ở Oxford, bang Michigan, Mỹ. Ảnh: AP

Theo thông báo của Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Oakland, một nghi phạm 15 tuổi là học sinh của trường đã bị bắt cùng với một khẩu súng. Cảnh sát cũng cho rằng không còn nghi phạm nào khác.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Những cơ sở quân sự bất khả xâm phạm

Theo hãng Sputnik, trên thế giới có những nơi mà các chính phủ không tiếc tiền bạc cũng như công sức để bảo vệ, phòng thủ: đó là những sở chỉ huy của quân đội, hầm ngầm và căn cứ quân sự bí mật. Trên thực tế, đây là những pháo đài chính quy mà việc tập kích sẽ khiến đối phương phải chịu tổn thất nặng nề.

Chính trường thế giới

Diễn đàn kinh tế thế giới: Tìm lời giải cho các vấn đề nóng

Do đại dịch Covid-19, cuộc họp thường niên của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) chuyển sang hình thức trực tuyến năm thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, với sự tham gia của lãnh đạo nhiều nước, giám đốc điều hành doanh nghiệp và các tập đoàn lớn, các nhà tổ chức vẫn hy vọng thúc đẩy thế giới tìm giải pháp cho các vấn đề nóng của thế giới.

Chuyện đó đây