Mỹ: Nổ súng tại trường học bang Michigan, ít nhất 9 người thương vong

SGGPO

Giới chức Mỹ cho biết đã bắt giữ nghi phạm là học sinh 15 tuổi trong vụ nổ súng tại một trường trung học gần thành phố Detroit, bang Michigan.

 

Xe cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng. Nguồn: NBCNEWS

Xe cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng. Nguồn: NBCNEWS

Cảnh sát Mỹ ngày 30-11-2021 cho biết nổ súng đã xảy ra tại một trường trung học gần thành phố Detroit, bang Michigan, làm ít nhất 3 học sinh thiệt mạng và 6 người bị thương, trong đó có một giáo viên.

Mỹ: Nổ súng tại trường học bang Michigan, ít nhất 9 người thương vong ảnh 1 Vụ xả súng diễn ra tại trường Trung học Oxford ở Oxford, bang Michigan, Mỹ. Ảnh: AP

Theo thông báo của Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Oakland, một nghi phạm 15 tuổi là học sinh của trường đã bị bắt cùng với một khẩu súng. Cảnh sát cũng cho rằng không còn nghi phạm nào khác.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá các mặt hàng thực phẩm ở Thái Lan tăng theo giá nhiên liệu

Người dân châu Á tiết kiệm trong thời kỳ lạm phát

Chuỗi cung ứng toàn cầu chưa hồi phục trong thời kỳ hậu Covid-19 và cuộc xung đột tại Ukraine đang đẩy lạm phát tăng cao, gây khó cho cuộc sống người dân toàn cầu. Châu Á cũng không thoát khỏi tình trạng này. Vì vậy, người dân nơi đây đang bằng mọi cách dè sẻn chi tiêu, cộng với sự hỗ trợ của chính phủ, để đối phó với cơn sóng tăng giá nhiên liệu và thực phẩm.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

EU còn bất đồng về Nga

Italy và Hungary đề xuất Liên minh châu Âu (EU) công khai kêu gọi ngừng bắn tại Ukraine và tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình với Nga. Trong khi đó, nhiều thành viên khác giữ quan điểm cứng rắn với Moscow ngay trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh EU (ngày 30 và 31-5). 

Chuyện đó đây

“Siêu” vi khuẩn có gene kháng kháng sinh ở Nam cực

Vi khuẩn ở Nam cực có chứa các gene cung cấp cho chúng kháng sinh tự nhiên và kháng kháng sinh, cùng khả năng lây lan ra phạm vi ngoài các vùng cực. Đó là phát hiện mới được các nhà khoa học ở Chile công bố trên Tạp chí Science of the Total Environment.