Mỹ: Nổ súng tại trường học bang Michigan, ít nhất 9 người thương vong

SGGPO

Giới chức Mỹ cho biết đã bắt giữ nghi phạm là học sinh 15 tuổi trong vụ nổ súng tại một trường trung học gần thành phố Detroit, bang Michigan.

 

Xe cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng. Nguồn: NBCNEWS

Xe cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng. Nguồn: NBCNEWS

Cảnh sát Mỹ ngày 30-11-2021 cho biết nổ súng đã xảy ra tại một trường trung học gần thành phố Detroit, bang Michigan, làm ít nhất 3 học sinh thiệt mạng và 6 người bị thương, trong đó có một giáo viên.

Mỹ: Nổ súng tại trường học bang Michigan, ít nhất 9 người thương vong ảnh 1 Vụ xả súng diễn ra tại trường Trung học Oxford ở Oxford, bang Michigan, Mỹ. Ảnh: AP

Theo thông báo của Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Oakland, một nghi phạm 15 tuổi là học sinh của trường đã bị bắt cùng với một khẩu súng. Cảnh sát cũng cho rằng không còn nghi phạm nào khác.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Toàn cảnh khu vực diễn ra hội nghị ChangeNow tại Paris

Chung tay chống biến đổi khí hậu

 Hội nghị khí hậu quốc tế ChangeNow diễn ra từ ngày 19 đến 21-5 tại Paris, Pháp quy tụ hơn 400 diễn giả đến từ 120 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hội nghị sẽ đưa ra 1.000 giải pháp mới về các vấn đề môi trường, năng lượng bền vững, an ninh lương thực, giảm khí carbon…

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Phần Lan, Thụy Điển chính thức nộp đơn gia nhập NATO

Ngày 18-5, hai nước Phần Lan và Thụy Điển đã chính thức nộp đơn xin gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại trụ sở của liên minh quân sự này và dự kiến tiến trình gia nhập NATO sẽ được khởi động trong ít tuần tới.

Chuyện đó đây

Sản xuất điện Mặt trời vào ban đêm

Nhóm chuyên gia từ Đại học New South Wales, Australia đã chứng minh rằng có thể sản xuất điện Mặt trời vào ban đêm, và đây là bước đầu tiên trong việc tạo ra các thiết bị hiệu quả hơn có thể thu được năng lượng ở quy mô lớn hơn nhiều.