Mỹ: Rơi máy bay tại Washington D.C, 6 người thiệt mạng

Hãng tin CNN đưa tin, chiếc máy bay cỡ nhỏ 2 động cơ Embraer EMB-500 đã đâm xuống một ngôi nhà tại thị trấn Gaithersburg thuộc Maryland - một khu vực lân cận của Washington D.C. – vào khoảng 11 giờ sáng ngày 8-12 (giờ địa phương), làm ít nhất 6 người thiệt mạng.
Mỹ: Rơi máy bay tại Washington D.C, 6 người thiệt mạng

(SGGPO).- Hãng tin CNN đưa tin, chiếc máy bay cỡ nhỏ 2 động cơ Embraer EMB-500 đã đâm xuống một ngôi nhà tại thị trấn Gaithersburg thuộc Maryland - một khu vực lân cận của Washington D.C. – vào khoảng 11 giờ sáng ngày 8-12 (giờ địa phương), làm ít nhất 6 người thiệt mạng.

Trong số này có 3 người trên máy bay và 3 người trong ngôi nhà (1 mẹ và 2 con trai nhỏ). Lúc xảy ra tai nạn, người chồng và cậu con trai lớn 5 tuổi không có ở nhà. Thi thể của 3 mẹ con được tìm thấy trong phòng tắm ở tầng 2 của ngôi nhà. 1 trong 3 nạn nhân xấu số trên máy bay là Michael Rosenberg – người sáng lập ra công ty phát triển y tế lâm sàng Health Dicisions.

Tuyên bố của Cơ quan Hàng không liên bang Mỹ (FAA) cho biết, chiếc máy bay chuẩn bị hạ cánh khi còn cách Sân bay Montgomery 1 dặm thì gặp nạn.

Ngoài một số ngôi nhà bị hư hại do bị trúng mảnh vỡ của máy bay, vụ rơi máy bay còn làm nhiều ngôi nhà bốc cháy. Danh tính của viên phi công lái máy bay chưa được công bố. Chiếc hộp đen đã được thu hồi để phục vụ cho việc điều tra.

Mỹ: Rơi máy bay tại Washington D.C, 6 người thiệt mạng ảnh 1

Mảnh vỡ máy bay khiến nhiều ngôi nhà bốc cháy

             Hạnh Xuân

Đọc nhiều nhất

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Fox News

Diễn biến bất ngờ trong cuộc đua vào Nhà Trắng

Các lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Hạ viện Mỹ đã ký thư chung gửi ông Alvin Bragg, công tố viên quận Manhattan (New York) thuộc đảng Cộng hòa, đề nghị cung cấp bằng chứng cho việc truy tố cựu Tổng thống Donald Trump. Cùng lúc đó, ông Donald Trump tiếp tục kêu gọi những người ủng hộ xuống đường ngăn chặn khả năng ông bị bắt.

Hồ sơ - tư liệu

Nguy cơ dịch bệnh từ băng tan

Nhiệt độ ấm hơn tại Bắc cực đang làm tan tầng đất đóng băng vĩnh cửu và có thể làm “thức tỉnh” những con virus đã nằm bất động hàng chục ngàn năm.

Chính trường thế giới

Nga - Mỹ “lục đục” sau sự cố máy bay rơi trên biển Đen

Hãng tin TASS đưa tin, Bộ Quốc phòng Nga đã bác thông tin về việc máy bay tiêm kích của nước này va chạm với máy bay không người lái của Mỹ ở biển Đen. Bộ Ngoại giao Mỹ đã triệu Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov để trao đổi về vụ việc.

Chuyện đó đây