Phẫu thuật Laser Excimer tại BV Chợ Rẫy

Người có thẻ BHYT được miễn phí 100%

Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy cho biết, từ ngày 7-11, bệnh nhân có thẻ BHYT đến BV này phẫu thuật khúc xạ (cận, loạn, viễn, lão thị) bằng kỹ thuật cao Laser Excimer, ngoài 50% chi phí được Bảo hiểm xã hội thanh toán như trước, 50% còn lại sẽ do BV hỗ trợ. Riêng với các bệnh nhân không có thẻ BHYT, nếu thuộc diện khó khăn, sẽ được BV xét hỗ trợ 30% - 50%.

Bệnh nhân đến điều trị cần mang theo thẻ BHYT và giấy chuyển viện theo quy định. BV tiếp nhận bệnh nhân từ 7 giờ đến 16 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. Bệnh nhân có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với Phòng Tư vấn khúc xạ của BV hoặc điện thoại: 9.559.855 - 0913.650.105 - 0903.668.081.

Được biết, chi phí phẫu thuật khúc xạ Laser Excimer ở BV Chợ Rẫy hiện khoảng 11-12 triệu đồng cho hai mắt.

Kiều Oanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cùng góp điểm xanh cho Việt Nam khoẻ mạnh

Vinamilk vừa công bố góp 1 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Cùng góp điểm xanh, cho Việt Nam khỏe mạnh” thuộc dự án “Vùng xanh hy vọng” do Vinamilk cùng VTV Digital triển khai. Những hoạt động này được triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để lan tỏa lối sống tích cực và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thuốc