Người dân đánh giá cán bộ thuế qua kiot điện tử

SGGP
Sáng 9-9, Cục thuế TPHCM triển khai chương trình điện tử mới để đánh giá cán bộ công chức thuế.

Trước mắt, tại Cục Thuế TPHCM, Chi cục Thuế quận 1 và Chi cục Thuế quận 2 sẽ đặt kiot có màn hình, camera, ghi âm ghi lại nhận xét, hình ảnh của người nhận xét. Người dân, doanh nghiệp sau khi thực hiện xong dịch vụ hành chính thuế có thể chạm vào màn hình để nhận xét, đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ thuế với 5 mức độ đánh giá: yêu thích, tốt, chấp nhận, chưa tốt và thất vọng. Trên màn hình còn có tên tất cả lãnh đạo, viên chức thuế để người dân có thể nhấp vào và chọn tên cán bộ thuế mà mình vừa tiếp xúc để đánh giá trực tiếp. Nếu chưa đủ ý, người dân và doanh nghiệp có thể ghi âm giọng nói để góp ý trực tiếp. Trường hợp phát hiện người dân, doanh nghiệp phản ứng gay gắt thì lãnh đạo cơ quan thuế sẽ trực tiếp cử người xuống giải quyết lập tức. 

Dự kiến trong tháng 9 tất cả chi cục thuế của TPHCM sẽ đồng loạt được lắp đặt kiot này để tiếp nhận đánh giá của người nộp thuế.

HÀN NI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Nhóm “cổ phiếu vua” tăng điểm, VN-Index vẫn giảm gần 15 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 5-7 giao dịch khá ảm đạm, thanh khoản vẫn yếu ớt khiến thị trường không thể lan tỏa sự tích cực mặc dù nhóm cổ phiếu ngân hàng – được mệnh danh là “cổ phiếu vua” tăng khá tốt.

Thị trường

Nova Consumer đặt mục tiêu sở hữu hơn 450.000 điểm bán lẻ

Nova Consumer đã hoàn tất thương vụ M&A Sunrise Foods vào cuối quý 2 năm nay, và ngành hàng tiêu dùng được mở rộng từ các thương hiệu như xúc xích Xuxifarm, xúc xích Bé Khỏe, đồ hộp MasterT, bánh gạo Tê Tê. Trong tương lai, doanh nghiệp sẽ mở rộng kênh phân phối lên 450.000 điểm bán lẻ.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Khuyến mãi lớn Quý III năm 2022 của Saigontourist Group

Chương trình khuyến mãi Quý III năm 2022 của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tập trung vào các lĩnh vực dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tiệc cưới, hội nghị và giải trí, với mức ưu đãi lên đến 60%. Thời hạn chương trình được áp dụng từ ngày 1-7 đến 30-9-2022.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />