Nhà cung cấp là mắt xích rất quan trọng trong chuỗi cung ứng của CPV

SGGPO
Công ty cổ phần Chăn nuôi  C.P. Việt Nam (CPV) vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến “Phát triển tiềm năng nhà cung cấp” năm 2021 với sự tham dự của hơn 70 đối tác, khách hàng đã hợp tác với CPV nhiều năm qua.
Nhà cung cấp là mắt xích rất quan trọng trong chuỗi cung ứng của CPV ảnh 1 Ông Chamnan Wangakkarangkul, Phó Tổng Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch Hội đồng phát triển nguồn cung ứng bền vững phát biểu khai mạc hội nghị trực tuyến “Phát triển tiềm năng nhà cung ứng 2021”

Chia sẻ và gắn kết là cơ hội để đồng hành và phát triển lâu dài cùng nhau, đó là lý do mà hội nghị đã được tổ chức trong nhiều năm qua để tạo cơ hội cho mọi người gặp gỡ, giao lưu và trao đổi. 

Đây là dịp để CPV và các nhà cung ứng chia sẻ ý tưởng, phương hướng và kinh nghiệm để có thể cùng nhau hợp tác hiệu quả và tăng trưởng hoạt động kinh doanh theo hướng bền vững, có trách nhiệm với xã hội và môi trường.   

Nhà cung cấp là mắt xích rất quan trọng trong chuỗi cung ứng của CPV ảnh 2 Ông Chamnan Wangakkarangkul, Phó Tổng Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch Hội đồng phát triển nguồn cung ứng bền vững (đứng thứ năm từ phải qua), cùng Ban lãnh đạo CPV chụp ảnh lưu niệm với ông Trần Quang Khánh, Giám đốc Kỹ thuật – Công ty SGS Việt Nam TNHH 

Ông Chamnan Wangakkarangkul, Phó Tổng Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch Hội đồng phát triển nguồn cung ứng bền vững chia sẻ: “Chúng tôi nhận thức được rằng “Nhà cung cấp” được xem là mắt xích rất quan trọng trong chuỗi cung ứng để tạo ra sự thành công. Vì vậy, chúng tôi tin rằng, sự thành công lâu dài và bền vững phải dựa trên nền tảng có trách nhiệm với xã hội và môi trường trong suốt quá trình hợp tác của CPV và nhà cung cấp. Hội nghị lần này được xem là một bước tiến quan trọng trong việc tăng cường mối quan hệ lâu dài giữa CPV và nhà cung cấp, đồng thời hỗ trợ mở rộng cơ hội kinh doanh của chính nhà cung cấp với các tổ chức đối tác hàng đầu khác…”

Các nhà cung ứng cũng được chia sẻ thông tin về thay đổi của pháp luật lao động trong năm 2021 và những lưu ý về an toàn sức khỏe nghề nghiệp trong lao động, để các doanh nghiệp có thể học hỏi và áp dụng vào chính sách của công ty. 

L.Đ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

May sản phẩm xuất khẩu tại Công ty Dệt may Kim Dung, quận 12, TPHCM. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Dệt may Việt Nam: Mạnh nhưng chưa vững

Việt Nam đã vươn lên tốp 3 nước xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là cơ cấu phát triển doanh nghiệp (DN) ngành dệt may đang bị mất cân đối, DN may chiếm đa số trong khi DN sản xuất nguyên phụ liệu lại rất ít. Thực tế này khiến cho ngành dệt may đứng trước những thách thức mất ổn định tăng trưởng. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế