Nhận xe máy bị mất cắp sau 46 năm

Một người đàn ông ở bang Nebraska sắp nhận được chiếc xe máy của mình sau 46 năm bị mất trong sân nhà.

Theo lực lượng Hải quản và Bảo vệ biên giới Mỹ, chiếc xe hai màu xanh lá và đen Triumph Tiger 100 sản xuất năm 1953 (ảnh) vừa được phát hiện tuần trước tại cảng Los Angeles. Nó đang trên đường đến Nhật với giá trong giấy tờ hải quan là 9.000 USD.

Người đàn ông này cho biết, ông báo chiếc xe bị mất năm 1967, khi đó giá của nó là 300 USD và không được bảo hiểm. Cơ quan tuần tra đường cao tốc California sẽ trả lại chiếc xe này cho chủ nhân, hiện đã 70 tuổi và sống ở Omaha, bang Nebraska. Danh tính của ông này không được tiết lộ.

Chi Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cạnh tranh sát nút trong bầu cử thượng viện Mỹ

Hôm 29-11 (giờ Washington), trong cuộc phỏng vấn đầu tiên trên truyền hình kể từ sau ngày bầu cử 3-11, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, ông sẽ không bao giờ nhượng bộ ông Joe Biden và từ bỏ thuyết âm mưu của mình về gian lận phiếu bầu hàng loạt. 

Chuyện đó đây

Nga mở cửa sân trượt băng lớn nhất Moscow

Bất chấp tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Moscow vừa mở cửa trở lại sân trượt băng ngoài trời lớn nhất của thành phố này nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng vào mùa đông. Tổng diện tích sân trượt băng là 20.000m2.