Nhặt được hơn 50 triệu đồng, 2 học sinh ở Quảng Trị tìm người trả lại

SGGPO

Ngày 3-6, Công an huyện Hải Lăng (Quảng Trị) cho biết, hiện đang làm thủ tục để trao trả lại số tiền hơn 50 triệu đồng cho người đánh rơi mà đơn vị tiếp nhận từ 2 học sinh nhặt được khi trên đường đến trường.

Trước đó, em Võ Thị Nhi (sinh năm 2002, trú thôn Thi Ông, xã Hải Hưng, huyện Hải Lăng) và em Nguyễn Thị Phương (sinh năm 2002, trú thôn Lam Thủy, xã Hải Hưng, huyện Hải Lăng), cùng là học sinh trường THPT Hải Lăng, đã nhặt được số tiền hơn 50 triệu đồng khi đang trên đường đến trường (đoạn qua địa bàn xã Hải Định).

Ngay lập tức, 2 em đã liên hệ với Công an huyện Hải Lăng nhờ tìm người đánh rơi để trả lại số tiền trên.

Nhặt được hơn 50 triệu đồng, 2 học sinh ở Quảng Trị tìm người trả lại ảnh 1 2 học sinh mang số tiền nhặt được đến nhờ công an xác minh để trả lại cho người đánh rơi. Ảnh: Công an huyện Hải Lăng

Qua xác minh, lực lượng chức năng đã xác định số tài sản nói trên là của anh Lê Nguyên Khang (sinh năm 1970, trú xã Hải Định, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị), anh làm rơi khi đang trên đường đem số tiền trên đến trả nợ tại ngân hàng.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Xanh từ ruột

- Từ vài năm nay, nhiều người tiêu dùng có mức độ quan tâm ngày càng cao dành cho các loại thực phẩm được chế biến từ rau củ và hạt. Với nhà cung cấp sản phẩm, các thức ăn thức uống kiểu này khiến sức khỏe thể chất cải thiện, sức khỏe tinh thần cũng hưởng lợi theo hướng bình an. Liệu thực chất có giống như quảng cáo?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn