Nhiều chương trình rèn luyện kỹ năng dịp hè cho trẻ

SGGP
Vào dịp hè 2019, nhiều chương trình rèn luyện kỹ năng cho trẻ được tổ chức nhằm trang bị cho các em những kỹ năng thường thức trong cuộc sống.

Từ ngày 10-7, Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM tổ chức chương trình Học kỳ trong quân đội với tên gọi “Em làm chiến sĩ cảnh sát PCCC”. Ban tổ chức muốn mang đến cho các thanh, thiếu niên một môi trường mới lạ để trải nghiệm cuộc sống của một chiến sĩ cảnh sát PCCC. 

Một lựa chọn khác là Trường ngoại khóa hè Tomato với thời gian lựa chọn giờ học linh hoạt tùy điều kiện từng gia đình. Tại đây có các khóa học như: Kỹ năng cảm xúc xã hội, kỹ năng tự bảo vệ bản thân, khám phá khoa học và nghệ thuật, dã ngoại khám phá, bạn đồng hành… 

Ngoài ra, nhiều hệ thống trường Anh ngữ quốc tế tại Việt Nam cũng mở các khóa học nhiều ngày, kết hợp giữa trau dồi tiếng Anh với các hoạt động vui chơi, giải trí và ngoại khóa dành cho học sinh tiểu học và THCS.

MAI THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Miền Nam lại sắp “tràn nước biển“

Miền Nam lại sắp “tràn nước biển“

Các chuyên gia về thủy văn của Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia vừa cảnh báo: Sắp có 1 đợt triều cường rất lớn, có thể còn vượt cả đợt triều cường lịch sử vào đầu tháng 10 vừa qua. 

 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

800 tỷ đồng nâng cấp Quốc lộ 30 ở Đồng Tháp

Ngày 19-10, tại thị trấn Thanh Bình (huyện Thanh Bình), UBND tỉnh Đồng Tháp phối hợp cùng Bộ GT-VT tổ chức lễ khởi công dự án nâng cấp Quốc lộ 30, đoạn Cao Lãnh - Hồng Ngự (giai đoạn 2). 

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn