Nhiều chương trình rèn luyện kỹ năng dịp hè cho trẻ

SGGP
Vào dịp hè 2019, nhiều chương trình rèn luyện kỹ năng cho trẻ được tổ chức nhằm trang bị cho các em những kỹ năng thường thức trong cuộc sống.

Từ ngày 10-7, Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM tổ chức chương trình Học kỳ trong quân đội với tên gọi “Em làm chiến sĩ cảnh sát PCCC”. Ban tổ chức muốn mang đến cho các thanh, thiếu niên một môi trường mới lạ để trải nghiệm cuộc sống của một chiến sĩ cảnh sát PCCC. 

Một lựa chọn khác là Trường ngoại khóa hè Tomato với thời gian lựa chọn giờ học linh hoạt tùy điều kiện từng gia đình. Tại đây có các khóa học như: Kỹ năng cảm xúc xã hội, kỹ năng tự bảo vệ bản thân, khám phá khoa học và nghệ thuật, dã ngoại khám phá, bạn đồng hành… 

Ngoài ra, nhiều hệ thống trường Anh ngữ quốc tế tại Việt Nam cũng mở các khóa học nhiều ngày, kết hợp giữa trau dồi tiếng Anh với các hoạt động vui chơi, giải trí và ngoại khóa dành cho học sinh tiểu học và THCS.

MAI THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân

UBTVQH thông qua Nghị quyết về thành lập thành phố Hồng Ngự (Đồng Tháp) ​

Thành phố Hồng Ngự thuộc tỉnh Đồng Tháp được thành lập trên cơ sở toàn bộ 121,84 km² diện tích tự nhiên và quy mô dân số 100.610 người của thị xã Hồng Ngự. Thành phố Hồng Ngự giáp các huyện Hồng Ngự, Tam Nông, Tân Hồng (Đồng Tháp) và Vương quốc Campuchia và là thành phố thứ 3 của tỉnh Đồng Tháp.

Bút Sài Gòn

Hết sức kiên nhẫn

- Nhiều khán giả coi truyền hình cho biết họ tìm đỏ con mắt cũng không thấy bộ phim nội nào về đời sống người già. Phim chiếu rạp có nội dung này lại càng không. Ở một khía cạnh khác, phim hay cho thiếu nhi cũng vắng bóng. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU