Nhóm côn đồ kéo đến đập phá, tấn công 3 mẹ con chủ nhà nghỉ

SGGP
Khoảng 2 giờ 30 ngày 11-6, nhóm đối tượng gồm 10 thanh niên mang theo hung khí là thanh sắt, đá… kéo đến nhà nghỉ Thảo Nguyên 2 (thôn Ngọc Thạnh 2, xã Phước An, huyện Tuy Phước, Bình Định) đập phá, tấn công những người trong nhà nghỉ này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu, khi nhóm này kéo đến gõ cửa, anh Nguyễn Anh Tuấn (35 tuổi) cùng em ruột mình là Nguyễn Anh Toàn (33 tuổi) ra mở cửa thì bị nhóm thanh niên đánh phủ đầu tới tấp, khiến anh Tuấn và anh Toàn bị thương nặng; chưa dừng lại ở đó, nhóm thanh niên còn tấn công bà Nguyễn Thị Tiệm (60 tuổi) khiến bà này bất tỉnh tại chỗ. 
Người dân địa phương biết chuyện đã lập tức đưa 3 mẹ con bà Tiệm đến BVĐK tỉnh Bình Định để cấp cứu, đồng thời gọi điện thoại báo công an huyện và Cảnh sát 113. Nhóm đối tượng sau đó đã tẩu thoát.
Hiện lực lượng chức năng đang truy vết nhóm đối tượng nói trên.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).