Nhu cầu sang Malaysia cổ vũ bóng đá tăng chóng mặt

Hiện các chuyến bay của Vietnam Airlines sang đi Kuala Lumpur  gần như đã được đặt hết chỗ và số lượng vẫn tiếp tục tăng lên.
Cổ động viên Việt Nam
Cổ động viên Việt Nam

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa cho biết sẽ tăng thêm 6 chuyến bay, tương đương tăng gần 1.300 chỗ, trong đó có 3 chuyến từ Hà Nội, 2 chuyến từ TPHCM và 1 chuyến từ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur để phục vụ người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu trận Chung kết lượt đi AFF Cup 2018.

Để tăng năng lực vận chuyển, trong các chuyến bay bổ sung, Vietnam Airlines phải sử dụng thêm cả máy bay A350-900 với số ghế nhiều hơn (305 chỗ) để phục vụ các cổ động viên. Thời gian của các chuyến bay tăng thêm dự kiến khởi hành từ Việt Nam đi Malaysia vào buổi sáng và quay về Việt Nam trong đêm cùng ngày.

Hiện các chuyến bay của Vietnam Airlines sang đi Kuala Lumpur  gần như đã được đặt hết chỗ và số lượng vẫn tiếp tục tăng lên. Hãng cho biết sẽ tiếp tục xây dựng phương án tăng chuyến hoặc bố trí máy bay lớn hơn để chở cổ động viên, phục vụ nhu cầu của người hâm mộ cả nước.  

Như vậy, cùng với các chuyến bay thường lệ 2 chuyến/ngày giữa Hà Nội, TPHCM – Kuala Lumpur, từ ngày 7-12 đến ngày 11-12 diễn ra trận Chung kết lượt đi AFF Cup 2018, Vietnam Airlines cung cấp khoảng 3.000 chỗ cho các cổ động viên sang sân vận động Bukit Jalil (Malaysia) cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. 

Tin cùng chuyên mục