ONUS được cấp phép ở Châu Âu

SGGPO
ONUS- nền tảng đầu tư tài sản số đến từ Việt Nam với hơn 2 triệu người dùng- thông báo đã chính thức nhận được giấy phép (ngày 26-5) cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số ở Lithuania.

Giấy phép tiền điện tử cho phép ONUS cung cấp các hoạt động giao dịch tài sản tiền điện tử, dịch vụ lưu ký, ví lưu trữ tài sản số và quản lý danh mục đầu tư cho khách hàng trên toàn cầu dưới sự giám sát của các cơ quan quản lý tại Lithuania.

ONUS được cấp phép ở Châu Âu ảnh 1
“Việc được cấp phép chính thức này giúp chúng tôi tự tin mở rộng thêm các sản phẩm mới trong hệ sinh thái ONUS. Dự kiến, tháng 9-2022, ONUS Finance sẽ chính thức ra mắt sàn giao dịch tài sản số ONUS Pro, sàn giao dịch với hiệu năng cao và thanh khoản lớn, phục vụ cho cộng đồng nhà đầu tư chuyên nghiệp trên toàn thế giới”, CEO ONUS , ông Quang Chiến cho biết.
Là một trong những thành viên sớm nhất của Hiệp định Đối tác Blockchain Châu Âu (EBP), Lithuania đã tuyên bố hỗ trợ việc cung cấp các dịch vụ công kỹ thuật số xuyên biên giới đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn đã được thiết lập về bảo mật và quyền riêng tư.
ONUS được cấp phép ở Châu Âu ảnh 2
CEO của ONUS, ông Quang Chiến khẳng định: "Việc tuân thủ các quy định của chính quyền liên quan đến tiền điện tử là việc làm cần thiết. Điều này thể hiện chủ trương của ONUS trong cam kết tuân thủ các quy định pháp luật của chính quyền. ONUS luôn sẵn sàng phối hợp với các cơ quan lập pháp để tham vấn, đóng góp ý kiến để xây dựng khung pháp lý phù hợp cho các hoạt động tiền điện tử tại tất cả các quốc gia có sự hiện diện của mình".

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OPPO Việt Nam hé lộ Reno8 Pro 5G

Thiết kế cũng là điểm nhấn để Reno8 Pro trở thành chiếc Reno8 Pro với khung viền sáng bóng được chế tác bằng 8 quy trình cấp độ nanomet khác nhau, cho tổng thể bền bỉ, diện mạo chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên... và nhiểu tính năng đáng giá khác.

Thị trường - chính sách

Intel tổ chức triển lãm IT và gaming

Sự kiện triển lãm IT và gaming INTEL TECH CAMP lần đầu tiên do Intel tổ chức tại Việt Nam đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của hơn 21 nhãn hàng công nghệ và 11 đại lý tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM.
" />