Petronas: 240 triệu đồng hỗ trợ nạn nhân bão số 9

Ngày 16-1-2007, Tập đoàn Dầu khí Malaysia PETRONAS đã tổ chức đoàn công tác cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 9 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Đoàn đã tới xã Long Phước Thọ, huyện Đất Đỏ, hỗ trợ 56 gia đình bị thiệt hại nặng do bão với tổng số tiền 240 triệu đồng.

Đến thăm một số gia đình, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà Tết và động viên bà con sớm khắc phục thiệt hại, làm ăn trở lại, ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: T.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện TP Thủ Đức (TPHCM) trao quà hỗ trợ người nước ngoài trên địa bàn

Hỗ trợ người nước ngoài mùa dịch

Người nước ngoài đang sinh sống ở TPHCM gặp khó khăn vì dịch Covid-19 phức tạp, kéo dài đã được các địa phương chăm lo hỗ trợ kinh phí, thực phẩm, tiêm vaccine Covid-19... 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ đơn thân nuôi con 1 tuổi bị ung thư

Làm mẹ đơn thân khi còn quá trẻ, chị Nguyễn Thị Thúy Vy (sinh năm 2004, ở ấp 4, xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) chỉ biết ôm đứa con đỏ hỏn khóc ròng khi bác sĩ thông báo con trai chị, bé Nguyễn Khánh Duy, từ khi sinh ra đã có khối u ác ở gan.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện