Phát hiện 21 “dân chơi” dương tính với chất ma tuý ở quán karaoke Hollywood quận Bình Tân

SGGPO
Tiến hành kiểm tra với quán karaoke Hollywood ở phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TPHCM, công an phát hiện có 21 “dân chơi” dương tính với chất ma túy.

Nhóm "dân chơi" lúc công an ập vào kiểm tra. Ảnh: CHÍ THẠCH

Nhóm "dân chơi" lúc công an ập vào kiểm tra. Ảnh: CHÍ THẠCH

Ngày 27-7, Công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết, đang củng cố hồ xử lý với 21 đối tượng gồm 10 nam và 11 nữ dương tính với chất ma túy ở quán karaoke.

Theo điều tra, khoảng 1 giờ ngày 25-7, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cùng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an quận Bình Tân phối hợp với Công an phường Bình Hưng Hoà A đã tiến hành kiểm tra hành chính với quán karaoke Hollywood ở số 231 đường Bình Long.

Phát hiện 21 “dân chơi” dương tính với chất ma tuý ở quán karaoke Hollywood quận Bình Tân ảnh 1
Phát hiện 21 “dân chơi” dương tính với chất ma tuý ở quán karaoke Hollywood quận Bình Tân ảnh 2
Phát hiện 21 “dân chơi” dương tính với chất ma tuý ở quán karaoke Hollywood quận Bình Tân ảnh 3 Nhóm "dân chơi" cùng tang vật thu giữ. Ảnh: CHÍ THẠCH 
Tại thời điểm kiểm tra, dù đã quá giờ quy định thế nhưng bên trong quán vẫn còn nhiều phòng hoạt động. Kiểm tra nhiều phòng của quán karaoke, công an phát hiện có hàng chục “dân chơi” có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma túy. Tại các phòng công an thu giữ 1 số tang vật dùng để sử dụng chất ma túy.

Công an đã tiến hành đưa 37 “dân chơi” không có giấy tờ, nghi sử dụng ma tuý về trụ sở. Qua kiểm tra, có 21 “dân chơi” gồm 10 nam và 11 nữ dương tính với chất ma tuý. Đồng thời, công an đã tiến hành lập biên bản xử phạt quán karaoke Hollywood với các lỗi như: hoạt động quá giờ, chưa có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự và chủ cơ sở thiếu trách nhiệm để người khác sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lực lượng chức năng chữa cháy ở hiện trường

Cháy nhà ở quận 1, nhiều người thoát chết

Một vụ cháy xảy ra ở căn nhà nằm trong con hẻm đường Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM vào sáng nay 6-8 khiến nhiều người hoảng sợ. Lực lượng chức năng đã có mặt chữa cháy, đã cứu và hướng dẫn thoát nạn cho 8 người ra khỏi hiện trường an toàn.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án