Phiên khai xuân, VN-Index bật tăng gần 27 điểm

SGGPO
Các CP vốn hóa lớn như BID, VCB, BVH, MSN, MWG, VNM, VRE… tăng mạnh. Nhóm ngân hàng như CTG, STB, VPB, MBB… cũng tăng từ 3-4% và giao dịch khá tích cực.

Phiên giao dịch đầu tiên năm 2018 thị trường phủ toàn sắc xanh

Phiên giao dịch đầu tiên năm 2018 thị trường phủ toàn sắc xanh

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch đầu tiên của năm Mậu Tuất với diễn biến tích cực.

Hàng loạt nhóm cổ phiếu (CP) vốn hóa lớn trên thị trường đồng loạt tăng giá khiến VN-Index trong phiên giao dịch sáng ngày 21-2 tăng điểm ngay từ đầu phiên và tạm chốt phiên sáng tăng mạnh gần 27 điểm.

Các CP vốn hóa lớn như BID, VCB, BVH, MSN, MWG, VNM, VRE… tăng mạnh. Nhóm ngân hàng như CTG, STB, VPB, MBB… cũng tăng từ 3-4% và giao dịch khá tích cực.

Kết thúc phiên giao dịch buổi sáng, VN-Index tăng 26,24 điểm (2,48%) lên 1.085,97 điểm với 227 mã CP giảm giá, 88 mã CP tăng giá và 163 mã CP đứng giá.

VN30-Index cũng tăng 20,21 điểm lên 1.074,3 điểm với 26 mã CP giảm giá, 4 mã CP tăng giá.

Chốt phiên giao dịch tại sàn Hà Nội, HNX-Index tăng 2,35 điểm với 88 mã CP giảm giá, 51 mã CP tăng giá và 247 mã CP đứng giá.

Tổng giá trị giao dịch toàn thị trường trong phiên sáng gần 3.500 tỷ đồng.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đăng ký tài khoản số đẹp ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile: Giảm phí lên đến 50%

Đăng ký tài khoản số đẹp ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile: Giảm phí lên đến 50%

Là một trong những ngân hàng tiên phong tung ra thị trường Dịch vụ “Tài khoản theo yêu cầu” (TKTYC) để đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa số tài khoản của khách hàng (KH). Hơn 100.000 KH đã sở hữu tài khoản số đẹp của VietinBank trong hơn 2 năm qua. Để việc sở hữu tài khoản số đẹp trở nên tiện lợi và nhanh chóng, VietinBank ra mắt dịch vụ mở tài khoản theo yêu cầu ngay trên ứng dụng Ngân hàng điện tử VietinBank iPay.

Thị trường

Vào “thủ phủ” bánh kẹo nhái La Phù

Từ đại lộ Thăng Long, chỉ đi chừng 1km là đặt chân tới La Phù (huyện Hoài Đức, Hà Nội). Tới đây như lạc giữa đại công xưởng, tổng kho của bánh mứt kẹo, bia rượu, nước uống giải khát… Từ lâu nay, xã La Phù được mệnh danh là “thủ phủ” bánh kẹo nhái, cung cấp cho thị trường cả nước. 

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Nhân rộng mô hình Khu Liên hiệp Công nghiệp và Đô thị Becamex

Tách ra từ tỉnh Sông Bé năm 1997, Bình Dương đã có bước phát triển nhanh chóng bằng việc hình thành các khu công nghiệp (KCN) và nhất là Liên hiệp Công nghiệp và Đô thị VSIP - liên doanh giữa Tổng công ty Becamex IDC (TCT Becamex) với đối tác Singapore. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế