Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Hòa Bình qua đời do tai nạn giao thông

SGGPO
Văn phòng UBND TPHCM vừa thông tin, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Hoà Bình tử vong do tai nạn giao thông.

Tin liên quan

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Hòa Bình

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Hòa Bình

Vào lúc 7 giờ 20 tại km21+700 cao tốc TPHCM - Trung Lương hướng TPHCM đi Trung Lương (thuộc xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An), xe ô tô của ông Lê Hòa Bình trên đường đi công tác đã gặp tai nạn giao thông. Mặc dù đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Long An, Bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp cấp cứu kịp thời nhưng ông Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM đã qua đời.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Hòa Bình qua đời do tai nạn giao thông ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn
UBND TPHCM đã có chỉ đạo các cơ quan liên quan của Thành phố phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh Long An điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Thường trực UBND TPHCM đã có phân công xử lý những công việc mà ông Lê Hòa Bình đang chỉ đạo để công việc không bị gián đoạn.

Thông tin chi tiết về lễ tang của ông Lê Hoà Bình sẽ được Văn phòng UBND TPHCM thông tin trong thời gian sớm nhất.

PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thí sinh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Du lịch cùng con 2022”

Du lịch cùng con 2022: Thắp lửa tình yêu văn hóa Việt và tiếng Việt

Tijn Konings Lê, 7 tuổi, ở Hà Lan, tự sáng tác nhạc nền bài thi Cùng ông bà du lịch, giai điệu nhẹ nhàng gợi nhớ kỷ niệm đẹp ở Việt Nam. Bách Tùng, 19 tuổi và Hà Linh, 23 tuổi, người Đức gốc Việt, chia sẻ mùa hè này về Việt Nam để thăm quê và học tiếng Việt. 

Bút Sài Gòn

Cần thêm chiều rộng

- Nếu dòm tin tức trên truyền thông, dễ có cảm giác dường như môn thể thao duy nhất được quan tâm ở xứ mình là bóng đá? Vậy các môn khác đang tồn tại ra sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />