PV Gas và Petrolimex chưa tăng giá bán gas

(SGGP). – Trước thông tin mặt hàng nhiên liệu gas đồng loại tăng giá, trao đổi với PV Báo SGGP ngày 26-3, đại diện 2 hãng kinh doanh gas chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam hiện nay là PV Gas và Petrolimex Gas cho biết:

Mặc dù giá gas thế giới đang tăng cao (tăng 45 USD/tấn) và Nhà máy Dung Quất tạm ngừng hoạt động để bảo dưỡng (khiến nguồn cung giảm) nhưng thực hiện đúng quy định của nhà nước trong kinh doanh gas và đảm bảo đủ nguồn dự trữ phục vụ kinh doanh ít nhất là 15 ngày nên hiện nay cả PV Gas và Petrolimex Gas vẫn chưa tăng giá bán gas. Trong khi đó một số doanh nghiệp kinh doanh gas khác trên thị trường như MT Gas, SP Gas, Vina Gas đã tăng giá bán gas thêm khoảng 14.000 đồng/bình 12kg kể từ ngày 26-3-2011.

TH.TUYẾT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thông luồng tiêu thụ 15.000 tấn thanh long tại Long An

Chiều 1-8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Long An (CDC) đã hỗ trợ cho huyện Châu Thành 10.000 kist test nhanh để xét nghiệm cho người lao động thu hoạch thanh long, vận chuyển, người lao động tại các kho để kịp tiến độ thu hoạch, tiêu thụ 15.000 tấn của người dân.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế