PV Gas và Petrolimex chưa tăng giá bán gas

(SGGP). – Trước thông tin mặt hàng nhiên liệu gas đồng loại tăng giá, trao đổi với PV Báo SGGP ngày 26-3, đại diện 2 hãng kinh doanh gas chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam hiện nay là PV Gas và Petrolimex Gas cho biết:

Mặc dù giá gas thế giới đang tăng cao (tăng 45 USD/tấn) và Nhà máy Dung Quất tạm ngừng hoạt động để bảo dưỡng (khiến nguồn cung giảm) nhưng thực hiện đúng quy định của nhà nước trong kinh doanh gas và đảm bảo đủ nguồn dự trữ phục vụ kinh doanh ít nhất là 15 ngày nên hiện nay cả PV Gas và Petrolimex Gas vẫn chưa tăng giá bán gas. Trong khi đó một số doanh nghiệp kinh doanh gas khác trên thị trường như MT Gas, SP Gas, Vina Gas đã tăng giá bán gas thêm khoảng 14.000 đồng/bình 12kg kể từ ngày 26-3-2011.

TH.TUYẾT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều loại nông sản ở miền Nam sắp cung vượt cầu

Nhiều loại nông sản ở miền Nam sắp cung vượt cầu

Cập nhật đến tối 24-7 từ Tổ công tác đặc biệt của Bộ NN-PTNT tại TPHCM cho thấy, rất nhiều loại nông sản, thực phẩm ở các tỉnh miền Nam đang có dấu hiệu cung vượt cầu, cần phải hỗ trợ thị trường tiêu thụ trong tuần tới. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế