PV Gas và Petrolimex chưa tăng giá bán gas

(SGGP). – Trước thông tin mặt hàng nhiên liệu gas đồng loại tăng giá, trao đổi với PV Báo SGGP ngày 26-3, đại diện 2 hãng kinh doanh gas chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam hiện nay là PV Gas và Petrolimex Gas cho biết:

Mặc dù giá gas thế giới đang tăng cao (tăng 45 USD/tấn) và Nhà máy Dung Quất tạm ngừng hoạt động để bảo dưỡng (khiến nguồn cung giảm) nhưng thực hiện đúng quy định của nhà nước trong kinh doanh gas và đảm bảo đủ nguồn dự trữ phục vụ kinh doanh ít nhất là 15 ngày nên hiện nay cả PV Gas và Petrolimex Gas vẫn chưa tăng giá bán gas. Trong khi đó một số doanh nghiệp kinh doanh gas khác trên thị trường như MT Gas, SP Gas, Vina Gas đã tăng giá bán gas thêm khoảng 14.000 đồng/bình 12kg kể từ ngày 26-3-2011.

TH.TUYẾT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế