Quận 8: Khai mạc hội thao quốc phòng năm 2021

SGGPO
Hội thao diễn ra từ ngày 17 đến 23-4, với các khoa mục: bắn súng bộ binh, tháo lắp thông thường súng bộ binh, điều lệnh đội ngũ và chạy việt dã 1.500 và 3.000 mét. 

Khối dân quân phường thao tác tháo lắp vũ khí

Khối dân quân phường thao tác tháo lắp vũ khí

Sáng 17-4, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận 8, Ban Chỉ huy Quân sự quận 8 tổ chức khai mạc hội thao quốc phòng lực lượng vũ trang năm 2021. Tham dự có hơn 500 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang khối phường và dân quân tự vệ trong các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn quận 8.

Hội thao diễn ra từ ngày 17 đến 23-4, với các khoa mục: bắn súng bộ binh, tháo lắp thông thường súng bộ binh, điều lệnh đội ngũ và chạy việt dã 1.500 và 3.000 mét. Theo Ban Chỉ huy Quân sự quận 8, kết quả hội thao giúp lãnh đạo quận 8 và các phường, các cơ quan, đơn vị trong quận rút ra kinh nghiệm thực tiễn trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng lực lượng và tổ chức huấn luyện, đồng thời tuyển chọn những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tham gia hội thi, hội thao cấp thành phố.  

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Quận 7 thành lập 21 chi bộ ô khu vực và chi bộ chung cư

Sáng 12 - 3, Quận ủy quận 7 tổ chức hội nghị báo cáo tiến độ thực hiện kế hoạch số 12-KH/QU ngày 12/9/2020 của Ban Thường vụ quận ủy về tổ chức lại chi bộ khu phố thành chi bộ ô khu vực, có xét đến đề án tổ chức, sắp xếp lại khu phố, tổ dân phố trên địa bàn quận 7. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Quá 15 ngày không trả lời, xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm! ​

Xuất phát từ “hạn chế lớn nhất” của TPHCM là sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị chưa nhịp nhàng trong giải quyết hồ sơ, công việc, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã chỉ đạo quyết liệt: Nếu quá 15 ngày làm việc, cơ quan được lấy ý kiến không trả lời bằng văn bản thì xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm về các nội dung có liên quan!


ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP