Quân đội ưu tiên ứng phó dịch Covid-19

SGGP
Ngày 26-3, Bộ Quốc phòng tổ chức hội nghị lãnh đạo Bộ Quốc phòng nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của toàn quân trong tháng 3 và triển khai nhiệm vụ tháng 4-2020.

Báo cáo tại hội nghị cho biết, thời gian qua, toàn quân đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực, chủ động, nhạy bén trong ứng phó, phòng chống dịch Covid-19, nên đã góp phần ngăn chặn hiệu quả sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng. Toàn quân đã triển khai 140 địa điểm để phục vụ nhân dân cách ly theo quy định của Chính phủ. Đến nay đã sử dụng hơn 120 điểm và thực hiện cách ly gần 44.800 người. 

Kết luận hội nghị, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, nêu rõ, các đơn vị trong toàn quân cần phải tiếp tục làm thật tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, thực hiện mọi biện pháp để ngăn dịch lây lan vào đơn vị quân đội.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM về việc xử lý người không đeo khẩu trang ở nơi công cộng với mức phạt từ 100.000 - 300.000 đồng, tính đến trưa 29-3, đã có 92 trường hợp người không đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng trên địa bàn huyện Củ Chi (TPHCM), bị xử phạt hành chính, với tổng số tiền là 18,4 triệu đồng.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Tạm ngưng hoạt động xe hợp đồng, xe du lịch 9 chỗ từ hôm nay 30-3

Ngày 30-3, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng và Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) về phòng chống dịch Covid-19, TPHCM tổ chức kiểm soát chặt chẽ việc đi lại của người dân tại các bến xe, nhà ga, sân bay. TPHCM tạm dừng toàn bộ hoạt động của xe hợp đồng trên 9 chỗ và xe du lịch trên 9 chỗ có điểm đi/đến TPHCM từ 0 giờ ngày 30-3 đến hết ngày 15-4. 

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 2, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường An Phú, quận 2 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 

 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP