Quảng Bình: Xuất bản Sách ảnh Kỳ quan thiên nhiên

(SGGPO).- Ngày 20-6, đại diện cơ quan hợp tác phát triển Đức (GIZ) tại Quảng Bình cho biết, Sách ảnh Kỳ quan thiên nhiên đã được xuất bản.

Bộ sách tập hợp hơn 300 bức ảnh cận cảnh, in ấn theo phong cách viện Gớt (Đức) đẹp và công phu với nội dung xoay quanh hạt nhân con người và thiên nhiên. Sách có in hình ảnh của biển cả, hang động kỳ vĩ, ruộng đồng xanh mướt. Sách rất ít lời bình chủ đề, mà người xem sách đặt mình vào không gian tự nhiên nhằm liên hệ mật thiết với cuộc sống.

Con người và tự nhiên luôn có mối quan hệ đặc biệt đó là thông điệp mà dự án sách ảnh của GIZ đưa lại trong cuốn Kỳ quan thiên nhiên. Ảnh: Chụp lại một trang sách.

Minh Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Triển lãm mỹ thuật Đạo và Phật

Ngày 16-1, Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM) khai mạc triển lãm chủ đề Đạo và Phật của hai họa sĩ 8X Hoàng Tùng Linh và Lê Nguyên Bảo Trân.

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.