Quảng Trị: Trượt chân xuống hồ nước gần nhà, 3 học sinh tử vong

SGGPO

Ngày 4-9, ông Mai Chiếm Hiệp, Chủ tịch xã UBND xã Cam Hiếu (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) cho hay, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh trong cùng 1 thôn tử vong.


 

Tin liên quan

Theo đó, vào khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày, một nhóm khoảng 5 em nhỏ rủ nhau ra khu vực hồ Lò Gạch trên địa bàn xã Cam Hiếu chơi thì không may có 3 em gồm: H.Q.T. (9 tuổi, học lớp 4), N.V.V. (10 tuổi, học lớp 5) và N.V.T. (13 tuổi, học lớp 8) đều trú tại thôn Vĩnh Đại (xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ) bị trượt chân rơi xuống hồ nước.

Những em còn lại chạy về thông báo với người thân tới ứng cứu.

Quảng Trị: Trượt chân xuống hồ nước gần nhà, 3 học sinh tử vong ảnh 1 Hồ nước khu vực nơi xảy ra vụ việc
Nhận được thông tin, lực lượng công an, dân quân tự vệ, y tế phối hợp với người dân địa phương có mặt tại hiện trường để cứu hộ cũng như triển khai sơ cấp cứu ban đầu cho các em. Tuy nhiên đến khoảng 15 giờ 40 phút, 3 em được xác định tử vong.

Hiện chính quyền địa phương đang hỗ trợ gia đình các nạn nhân tổ chức mai táng cho các em theo đúng quy định khi tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

* Thanh Hóa: Lật bè, 2 người tử vong 
Quảng Trị: Trượt chân xuống hồ nước gần nhà, 3 học sinh tử vong ảnh 2 Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tìm kiếm người mất tích trên hồ làng Mới. Ảnh: CS PC

Chiều ngày 4-9, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân trong vụ lật bè nổi tại huyện Ngọc Lặc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 3-9, một nhóm 9 người ra bè nổi trên hồ nước ở làng Mới (xã Đồng Thịnh, huyện Ngọc Lặc) ngồi chơi. Trong lúc ngồi chơi, bất ngờ bè bị lật. Lúc này, 7 người bơi được vào bờ còn 2 người mất tích.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã triển khai lực lượng cùng phương tiện tìm kiếm nạn nhân. Vì hồ rộng, nước sâu khoảng 9m nên việc tìm kiếm rất khó khăn.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến sáng ngày 4-9, cả 2 nạn nhân đã được tìm thấy. Danh tính 2 người được xác định là Phạm Văn Th. (33 tuổi) và Bùi Ngọc T. (36 tuổi, cùng trú tại làng Mới, xã Đồng Thịnh, huyện Ngọc Lặc).

Hiện nguyên nhân vụ lật bè đang được làm rõ.

DUY CƯỜNG - NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.