Ra mắt hãng hàng không chở hàng Hà Nội - Amsterdam

(SGGPO).- Ngày 4-3, Hãng hàng không Jade Cargo International (Trung Quốc) đã chính thức công bố sự kiện trở thành hãng hàng không chở hàng duy nhất cung cấp đường bay giữa Hà Nội và Amsterdam. Theo đó, từ 27-2-2011, Hãng đã bắt đầu khai thác 2 chuyến bay vào các ngày chủ nhật và thứ năm hàng tuần, sử dụng máy bay Boeing 747, khởi hành từ Thượng Hải đến Hà Nội sau đó bay tiếp đến Amsterdam, quá cảnh tại Chennai (Madras), Ấn Độ và Dubai.

Bà Gabriela Ahrens, Phó Chủ Tịch điều hành sản phẩm và kinh doanh của Jade Cargo cho biết: “Hà Nội là một trong những trung tâm công nghiệp chủ yếu của Việt Nam. Với mạng lưới bay mới đang khai thác, chúng tôi sẽ mở rộng vận chuyển nhiều loại hàng hóa đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng tại Việt Nam, đặc biệt là hàng công nghệ cao”.

Jade Cargo International hiện đang có những chuyến bay đến 25 điểm trên toàn thế giới, khởi hành từ trung tâm trung chuyển của hãng tại Thâm Quyến, Thượng Hải, Thiên Kinh - Trung Quốc, với các điểm đến quan trọng là khu vực Châu Âu, Ấn Độ và Trung Đông. 

BÍCH QUYÊN - THU TUYẾT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngày 9-11, cổ phiếu LPB sẽ giao dịch trên HOSE

Theo Thông báo số 1800/TB-SGDHCM của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), ngày 9-11 tới, cổ phiếu LPB của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ bắt đầu được giao dịch tại HOSE.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Bao giờ nhà nông hết “đói” thông tin?

Theo ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam, dữ liệu sản xuất chính xác là điều doanh nghiệp (DN) và nhà nông rất mong muốn để an tâm sản xuất. Để không còn tình trạng “được mùa, mất giá”, không phải “giải cứu” nông sản, cơ quan quản lý cần thiết lập hệ thống thông tin dự báo chính xác; ưu đãi đầu tư các dự án phát triển công nghệ bảo quản sau thu hoạch, dự án xây dựng nhà máy chế biến để hạn chế xuất khẩu thô.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế