Ra mắt nhà sách lớn nhất tỉnh Hậu Giang

(SGGP).- Công ty CP Phát hành sách TPHCM (Fahasa) vừa khai trương nhà sách Fahasa Hậu Giang tại số 30 đường Nguyễn Công Trứ, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Trước đây, Fahasa Hậu Giang nằm trong khuôn viên siêu thị Co.opMart Hậu Giang có diện tích nhỏ, không đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc. Nhà sách mới nằm ở khu vực trung tâm TP, rộng hơn 500m², kinh phí đầu tư 8 tỷ đồng, trưng bày trên 20.000 tên sách quốc văn và ngoại văn với tổng số bản trên kệ lên đến trên 100.000 bản.

Với quy mô trên, Fahasa Hậu Giang hiện trở thành nhà sách lớn nhất trong tỉnh. Trong ngày khai mạc, Fahasa đã trao tặng quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

T.Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Ăn cắp tác phẩm nghệ thuật: Từ trực tiếp tới trực tuyến

Mạng xã hội cùng các nền tảng số hóa tác phẩm nghệ thuật mang đến nhiều cơ hội quảng bá tác phẩm và kết nối họa sĩ cùng nhà sưu tập. Nhưng cũng từ đây, câu chuyện chép tranh, ăn cắp tác phẩm cũng bước lên một tầm tinh vi hơn với những chiêu trò lập lờ, đánh lận con đen trong không gian trực tuyến.

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sáng tác

Sân ga mùa xuân

Quán nằm quay mặt vào ga. Mùa này chuyến tàu nào đi qua cũng bỏ lại chút ảm đạm, lạnh lẽo trên từng bước chân người lên lên, xuống xuống.