Ra mắt nhà sách Mẹ và Con

(SGGP). – Sáng 16-3, Công ty Truyền thông Báo Phụ Nữ TPHCM đã chính thức ra mắt nhà sách “Mẹ và Con” tại số 46 Lê Lợi, quận 1 với các hoạt động chính như khuyến đọc, làm sách và cung cấp sách.

Đây là nơi tổ chức các buổi gặp gỡ giữa tác giả với bạn đọc, nơi gặp mặt của các nhóm bạn nữ thích đọc sách mọi lứa tuổi và là nơi tư vấn, hỗ trợ xây dựng tủ sách gia đình, tủ sách trường học, kỹ năng chọn và đọc sách.

Dịp này ba đầu sách mới được giới thiệu: Bước qua đổ vỡ, Điều con muốn nói và tập truyện ngắn Người ghét điện thoại, tuyển lựa từ những bài báo về hôn nhân gia đình, tư vấn tâm lý học đường và truyện ngắn hay của Báo Phụ Nữ.

T.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kho tri thức của học giả An Chi

Kho tri thức của học giả An Chi

Ở vào tuổi 86, học giả An Chi (tên thật là Võ Thiện Hoa, còn có bút hiệu khác là Huệ Thiên) vẫn cho thấy sức lao động miệt mài và đáng nể. 

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên