Ra mắt nhà sách Mẹ và Con

(SGGP). – Sáng 16-3, Công ty Truyền thông Báo Phụ Nữ TPHCM đã chính thức ra mắt nhà sách “Mẹ và Con” tại số 46 Lê Lợi, quận 1 với các hoạt động chính như khuyến đọc, làm sách và cung cấp sách.

Đây là nơi tổ chức các buổi gặp gỡ giữa tác giả với bạn đọc, nơi gặp mặt của các nhóm bạn nữ thích đọc sách mọi lứa tuổi và là nơi tư vấn, hỗ trợ xây dựng tủ sách gia đình, tủ sách trường học, kỹ năng chọn và đọc sách.

Dịp này ba đầu sách mới được giới thiệu: Bước qua đổ vỡ, Điều con muốn nói và tập truyện ngắn Người ghét điện thoại, tuyển lựa từ những bài báo về hôn nhân gia đình, tư vấn tâm lý học đường và truyện ngắn hay của Báo Phụ Nữ.

T.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Chung sức xây dựng điện ảnh Việt

Trước nhu cầu của thị trường, các khóa học ngắn hạn về điện ảnh ngày càng nở rộ. Hình thức này dù đối diện không ít khó khăn nhưng đang góp phần tạo nên hiệu quả tích cực với điện ảnh Việt. 

Âm nhạc

Mang tiếng hát đến bệnh viện dã chiến

Team tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM vừa tổ chức một đêm diễn 60 phút không ánh sáng rực rỡ, không âm thanh hoành tráng, không áo quần lộng lẫy… với khán giả là hàng trăm nhân viên y tế và hơn 10.000 bệnh nhân mắc Covid-19. 

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sáng tác