Review sách - rinh giải thưởng

SGGP
Bên cạnh các hình thức giải trí trực tuyến trên mạng trong thời gian thực hiệ n giãn cách xã hội, nhiều bạn trẻ đã chọn dành thời gian đọc những cuốn sách hay để thư giãn, trau dồi thêm kiến thức. 

Review sách - rinh giải thưởng

Cuộc thi viết review sách “Ở nhà đọc sách, thử thách review” do mạng xã hội Readism tổ chức là cuộc thi khá thú vị mà nhiều bạn có thể tham gia.

Thể lệ tham gia là thực hiện các bước đánh giá sách trên trang web, sau đó gửi một bài viết review bất kỳ tựa sách mình tâm đắc (có độ dài 800-1.500 từ) kèm hình ảnh minh họa do chính người dự thi chụp.

Có rất nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng đang chờ các bạn trẻ mê đọc sách. Xem thông tin chi tiết tại website readism.vn.

Thời gian ban tổ chức nhận bài dự thi đến hết ngày 30-10.

 

CA DAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khuyến khích các mô hình thư viện thích ứng với dịch

Khuyến khích các mô hình thư viện thích ứng với dịch

Nhằm đảm bảo nhu cầu tiếp cận thông tin, tri thức phục vụ học tập và phát triển văn hóa đọc trong bối cảnh cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Bộ VH-TT-DL khuyến khích tổ chức, cá nhân tham gia phối hợp, tổ chức các hoạt động phục vụ sách, báo và các hoạt động thư viện tại vùng dịch.

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Tiện ích từ nghệ thuật số

Dưới sự tác động của nền kinh tế số, trong dòng chảy nghệ thuật đương đại, nghệ thuật số không ngừng phát triển và phân nhánh liên tục: tranh số, thực tế tăng cường, thực tế ảo, ứng dụng trí tuệ nhân tạo... Nhờ vậy, tác phẩm nghệ thuật không chỉ đẹp mà còn ứng dụng, tương tác với người xem nhiều hơn. 

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sáng tác

Sớm mai mưa về…

Một sớm mùa thu, cơn mưa ngang qua khi đất trời còn mù sương bảng lảng, đánh thức giấc chiêm bao bằng cái lạnh mơ hồ. Tôi đã thức dậy giữa những chùng chình nhẹ bẫng trong lòng, khó gọi thành tên, dường như là dư âm của cơn mơ dịu dàng…