Nga

Rơi máy bay, 8 người thiệt mạng

Hiện trường vụ rơi máy bay Cessna.

Tám người đã thiệt mạng khi một chiếc máy bay hiệu Cessna rơi gần thủ đô Maxcơva của Nga.

Theo hãng tin Itar-Tass, chiếc máy bay khởi hành từ Voronezh và trước khi hạ cánh 10 phút xuống sân bay Domodedovo, chiếc máy bay đã mất tín hiệu trên màn hình radar và rơi ở ngoại ô Maxcơva.

Văn phòng Tổng chưởng lý cho biết, những sai phạm trong điều hành bay có thể là nguyên nhân gây tai nạn. Phó tổng chưởng lý, ông Nikolai Savchenko cho biết, những sai phạm đó có thể là bay trong điều kiện thời tiết xấu, có tuyết rơi nhiều.

Khi rơi chiếc máy bay đã bốc cháy. Hai thành viên tổ lái và sáu hành khách đã chết khi chiếc máy bay chạm đất. Các chuyên gia đang làm việc tại hiện trường.

Trong số hành khác thiệt mạng có một trợ lý của Phó chủ tịch Viện Duma quốc gia Nga Igor Olshansky.

(Theo Nhân Dân)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

IS trỗi dậy

IS trỗi dậy

Trong tháng 8, các phần tử cực đoan mang cờ đen của IS đã tiến hành một cuộc tấn công táo bạo trên bộ và trên biển vào thành phố cảng chiến lược Mocimboa da Praia ở miền Bắc Mozambique. 

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.