Samsung đưa nhiều ưu đãi cho khách hàng

Trong tháng 10 và 1102015, người tiêu dùng trên toàn quốc sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua các siêu phẩm công nghệ mới nhất như Samsung Galaxy Note 5, Galaxy S6/S6 edge/S6 edge+, Galaxy A8, Galaxy Tab S2.

Được biết, FPT Shop và Viễn Thông A khởi động chương trình 15 ngày miễn phí trải nghiệm cùng Samsung Galaxy Note 5 (từ 25-9-2015 đến hết 10-10-2015) dành cho 1.000 người đầu tiên mua Samsung Galaxy Note 5. Trong thời gian diễn ra chương trình, người mua có thể đổi trả máy với lý do thay đổi quyết định mua, thay vì chỉ được đổi khi máy bị hư hỏng do nhà sản xuất như trước đây. Sau thời gian dùng sản phẩm, người dùng có thể hoàn trả sản phẩm theo chính sách đổi trả được áp dụng tại cửa hàng. Sản phẩm khi hoàn trả phải còn nguyên hộp với đầy đủ phụ kiện, hóa đơn bán hàng... Với chính sách này, người dùng có thể thoải mái khám phá và trải nghiệm những tính năng độc đáo của sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Song song đó, hai hệ thống bán lẻ trên thực hiện chương trình ưu đãi hấp dẫn mang tên Siêu phẩm trong tầm tay dành cho những khách hàng chọn mua các sản phẩm Galaxy Note 5, Galaxy S6/S6 edge/S6 edge+, Galaxy A8, Galaxy Tab S2…  trên phạm vi toàn quốc (từ 01-10 đến 15-11-2015). Theo đó, người dùng chỉ phải thanh toán một khoản từ 3.990.000 – 5.990.000 đồng khi mua hàng, phần còn lại sẽ trả góp lãi suất 0% trong vòng 6 tháng. Chương trình nhằm mang đến cho người dùng cơ hội sở hữu các sản phẩm điện thoại cao cấp từ Samsung thật nhanh chóng và dễ dàng.

* Người tham gia chương trình 15 ngày miễn phí trải nghiệm cùng Samsung Galaxy Note 5 không được tham gia chương trình Siêu phẩm trong tầm tay. Tuy nhiên, nếu người dùng của chương trình 15 ngày miễn phí trải nghiệm cùng Samsung Galaxy Note 5 không đổi trả máy, họ vẫn được hưởng những ưu đãi và khuyến mãi khác của đại lý khi mua sản phẩm.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).