Samsung Showcase, mô hình triển lãm và trải nghiệm công nghệ hiện đại trên thế giới đến Việt Nam

SGGPO
Samsung Showcase tại TPHCM là showcase thứ ba trên thế giới sau Mỹ và Đức, là nơi hội tụ những công nghệ mới nhất, đem trải nghiệm cuộc sống kết nối của Samsung đến với người tiêu dùng Việt Nam một cách hoàn toàn trực quan và khác biệt.

Samsung Showcase là nơi hội tụ những công nghệ mới nhất

Samsung Showcase là nơi hội tụ những công nghệ mới nhất

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu Samsung Showcase1 – mô hình triển lãm và trải nghiệm công nghệ quy mô hàng đầu thế giới đến thị trường Việt Nam. 

Samsung Showcase, mô hình triển lãm và trải nghiệm công nghệ hiện đại trên thế giới đến Việt Nam ảnh 1

Samsung Showcase sở hữu hệ sinh thái công nghệ đa dạng, được kết nối như một khối thống nhất và đậm chất tương lai. Với tổng diện tích 1.010m2 được chia thành 2 tầng, Samsung Showcase gồm 18 khu vực đem đến các hoạt động trải nghiệm và tương tác thú vị trên mọi dòng sản phẩm Samsung từ thiết bị di động, nghe nhìn, điện gia dụng, cho đến các sản phẩm mang tính thử nghiệm, chưa có trên thị trường.

Samsung Showcase, mô hình triển lãm và trải nghiệm công nghệ hiện đại trên thế giới đến Việt Nam ảnh 2
“Với sự tập trung hướng đến trải nghiệm người dùng, Samsung Showcase là cánh cửa mở ra cách tiếp cận mới về việc tận dụng tối ưu những công nghệ tương lai từ Samsung, truyền cảm hứng và đánh thức tiềm năng sáng tạo của thế hệ trẻ, giúp họ vượt qua giới hạn của chính bản thân”, ông Suh Kyung Wook, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ.
Samsung Showcase, mô hình triển lãm và trải nghiệm công nghệ hiện đại trên thế giới đến Việt Nam ảnh 3

Trong thời gian sắp tới, Samsung Showcase sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu phong phú cùng các chủ đề đa dạng như du lịch, nấu ăn, giải trí… với sự tham gia của các diễn giả, KOL tên tuổi, để thông qua câu chuyện trải nghiệm cá nhân của họ, khách tham quan có thể cảm nhận một cách trực quan và sinh động nhất trải nghiệm cuộc sống kết nối mà Samsung có thể đem lại cho người dùng Việt Nam.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Thị trường - chính sách