Sáng nay, tăng cường phối hợp thông tin và phát hành Báo Sài Gòn Giải Phóng tại Lâm Đồng

* Từ ngày 1-5, Báo SGGP 12 Giờ phát hành tới 100% thôn, khu phố của TP Đà Lạt

(SGGP - 12G).- Sáng nay, 17-4, tại TP Đà Lạt, Báo SGGP phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng tổ chức Hội nghị “Tăng cường phối hợp thông tin và phát hành Báo SGGP tại Lâm Đồng”.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Phong Tranh, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng, ghi nhận sự đóng góp của Báo SGGP trong việc tuyên truyền chủ trương, chính sách của tỉnh góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội địa phương. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới mối quan hệ giữa báo và tỉnh sẽ gắn kết hơn nữa; đồng thời đề nghị các đơn vị, địa phương cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời và hợp tác phát hành Báo SGGP.

Đồng chí Trần Thế Tuyển, Tổng Biên tập Báo SGGP, đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ nhiệt tình của lãnh đạo tỉnh đối với báo; cảm ơn những góp ý mang tính định hướng của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng đối với sự phát triển báo Đảng địa phương trong đó có Báo SGGP, trong thời gian tới, Báo SGGP sẽ không ngừng cải tiến để hay hơn nữa, kịp thời hơn nữa.

Đồng chí Huỳnh Phong Tranh (thứ 2 từ phải sang) và đồng chí Trần Thế Tuyển (thứ 3 từ phải sang) trao đổi với các đại biểu.

Dịp này, Ban Biên tập Báo SGGP đã khen thưởng cho 5 đơn vị phối hợp thông tin và phát hành tốt các ấn phẩm SGGP gồm: Công ty Cấp thoát nước Lâm Đồng, Điện lực Lâm Đồng, UBND TP Đà Lạt, huyện Đức Trọng và thị xã Bảo Lộc. Từ ngày 1-5, Báo SGGP 12 Giờ - một ấn phẩm của SGGP - sẽ được phát hành tới tận 100% thôn, khu phố của TP Đà Lạt.  

Nam Viên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

“UBND quận 8, Ban quản lý chợ chú ý tăng cường nhắc nhở bà con, người lao động cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, cho mọi người để cùng chung tay với TPHCM thực hiện “mục tiêu kép”, đẩy lùi dịch Covid-19, đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức nhắc nhở tại buổi kiểm tra đột xuất Chợ đầu mối Bình Điền, vào rạng sáng 18-6.

Bút Sài Gòn

Không do bàn phím

- Cho tới giờ, nhiều người vẫn còn rỉ rả chê đội tuyển đá banh nam xứ mình sao không ráng thắng thêm trận nữa. Rồi họ lên lớp, rằng nếu đội hình thế này thế nọ thì kết quả đã khác đi. Có thiệt vậy không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn